Tháng Chín 25, 2023

Một lính cứu hỏa nhận nuôi em bé đầu tiên được đặt trong hộp để cứu trẻ em ở West Ocala, Florida, Mỹ.

Dựa theo Chào bình minh nước Mỹ, Vincent đang làm nhiệm vụ vào rạng sáng ngày 2 tháng 1 thì nhận được cảnh báo rằng hộp cứu hộ trẻ em đã được sử dụng. Khi lính cứu hỏa đến hiện trường cùng với một đồng nghiệp để kiểm tra xem có thứ gì bên trong chiếc hộp hay không, anh ta thấy rằng “Zoey đang nằm ở đó”.

Cô bé là em bé đầu tiên được đặt vào một trong những chiếc hộp do một tổ chức phi lợi nhuận phân phát khắp bang Florida. Những chiếc hộp này được kiểm soát nhiệt độ và cho phép cha mẹ giao con một cách hợp pháp. Khi sử dụng, những chiếc hộp này phát ra âm thanh báo động và thông báo ngay cho lực lượng cứu hộ.

Sau khi cứu được Zoey, Vincent gọi xe cấp cứu đưa cô gái đến bệnh viện để theo dõi. Người lính cứu hỏa nhất quyết đi cùng em bé trong suốt chuyến đi.

Đọc quá


Cặp song sinh dính liền hộp sọ được tách ra bởi bác sĩ phẫu thuật người Anh

Sau khi giao bé gái cho các y tá, Vincent để lại một mảnh giấy để bác sĩ chuyển cho các nhân viên xã hội, tại đây anh giải thích rằng mình muốn nhận bé gái làm con nuôi. Người lính cứu hỏa và vợ đã cố gắng nhận con nuôi trong gần 10 năm nhưng không thành công.

Vivent nói: “Tôi không biết liệu bác sĩ có chuyển thư của tôi hay không. Thành thật mà nói, tôi nghĩ chúng tôi có thể không gặp lại cô ấy nữa”.

Vài ngày sau, hai vợ chồng đưa cô gái về nhà. “Thật là một cơn lốc. Hàng ngày vợ chồng tôi vẫn nhìn nhau và không thể tin rằng mình lại có một đứa con”. “Tôi không thể tin Zoey là con gái của chúng tôi và mọi chuyện đã xảy ra như thế nào”, Vincent nói.

Đọc quá

Alfredo da Costa Maternity: 'Nhà máy sản xuất trẻ em' ra đời cách đây 90 năm tại Lisbon

Alfredo da Costa Maternity: ‘Nhà máy sản xuất trẻ em’ ra đời cách đây 90 năm tại Lisbon

Bà mẹ 8 con sinh đôi thứ ba

Bà mẹ 8 con sinh đôi thứ ba

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *