Tháng Chín 25, 2023

Quy trình cấp phép cho các câu lạc bộ là “hoàn toàn minh bạch”, một nguồn tin chính thức từ Liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp Bồ Đào Nha (LPFP) nói với Lusa vào thứ Hai tuần này, sau lệnh cấm của Marítimo tại Tòa án Trọng tài Thể thao (TAD).

“Quy trình cấp phép hoàn toàn minh bạch và tất cả các câu lạc bộ mong muốn đều có cơ hội tham khảo quy trình đăng ký. Liga Bồ Đào Nha không bình luận về ý định của bất kỳ câu lạc bộ nào liên quan đến quy trình này”, một nguồn tin chính thức từ Liên đoàn, được Lusa liên hệ cho biết. hãng.

TAD đã công bố vào thứ Hai tuần này yêu cầu lệnh cấm của Marítimo chống lại LPFP, với việc cấp phép cho Estrela da Amadora mới được quảng cáo cho mùa giải 2023/24 đang bị đe dọa, một yêu cầu đã được đệ trình vào thứ Sáu tuần trước.

Trên cơ sở yêu cầu, người dân trên đảo lập luận rằng vốn cổ phần của Estrela da Amadora, đội đã đánh bại Madeirans trong trận play-off để giành quyền vào I Liga và đưa họ xuống hạng hai, không đáp ứng yêu cầu của chế độ pháp lý của Hội thể thao.

Đọc quá


Marítimo thăng tiến với biện pháp phòng ngừa trước Liga vì Estrela da Amadora

Theo giải thích được cung cấp bởi cơ quan giám sát bóng đá chuyên nghiệp, “tất cả các quy trình đăng ký đã được Ủy ban Kiểm toán phân tích và xác thực, được tạo ra bởi sự áp đặt pháp lý phát sinh từ Pháp lệnh 50/2013, ngày 13 tháng 2, xác nhận các giả định về cấp phép kỹ thuật trong một cách hoàn toàn tự chủ và độc lập”.

“Nó bao gồm các huấn luyện viên có trình độ cao không chỉ được bổ nhiệm bởi Liga Bồ Đào Nha, mà còn bởi Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha, bởi Liên đoàn cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và Hiệp hội huấn luyện viên bóng đá quốc gia, chỉ có Liga Bồ Đào Nha chấp thuận ý kiến ​​đó .”, cùng một nguồn tin cho biết.

Với hành động này, biểu tượng của Madeiran tìm cách ngăn chặn sự hiện diện của Estrela da Amadora trong các cuộc thi chuyên nghiệp, ngay cả sau khi ‘bộ ba’ đã được LPFP cấp phép, bao gồm cả câu lạc bộ hiện đã thăng hạng lên hạng cao nhất trong các trận hòa của I Liga và Cup of Turn on.

Trận đấu chính thức đầu tiên được lên lịch cho Estrela da Amadora là tại Portimonense, vào ngày 23 tháng 7, cho giai đoạn đầu của Cúp Liên đoàn, và ở vòng khai mạc của giải vô địch, dự kiến ​​vào cuối tuần ngày 12 và 13 tháng 8, trận câu lạc bộ từ Lisbon tiếp Vitória de Guimarães.

Đọc quá

Estrela da Amadora's SAD cho biết họ được cấp phép hợp lệ để chơi I Liga

Estrela da Amadora’s SAD cho biết họ được cấp phép hợp lệ để chơi I Liga

Marítimo có trận ra mắt tại League Cup vào ngày 22 tháng 7, tại Vizela, trước khi bắt đầu II League trên sân nhà của đối thủ Nacional.

Chế độ pháp lý mới cho các Hiệp hội Thể thao đã được Chính phủ phê chuẩn vào tháng 1 năm ngoái và gần đây hơn là vào tháng 6 bởi Quốc hội Cộng hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *