Tháng Mười 2, 2023

Sân Estádio do Bessa, ở Porto, đã bị Liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp Bồ Đào Nha (LPFP) cấm vào thứ Ba tuần này, một ngày sau trận tiếp đón đội hạng nhất Boavista gặp União de Leiria, từ cấp trung học, tại League Cup.

“Tuân theo các tiêu chí cơ sở hạ tầng của Sổ tay cấp phép và sau khi đạt điểm 1,35 trong trò chơi, đề cập đến giai đoạn đầu tiên của League Cup, LPFP đã thông báo cho hiệp hội thể thao ‘Axadrezada’ về lệnh cấm ngay lập tức và mang tính phòng ngừa đối với bất kỳ việc sử dụng sân nào tại Estádio do Bessa”, cơ quan này cho biết trong một lưu ý được đưa ra trên trang web chính thức của mình.

União de Leiria đã tỏa sáng trong lần trở lại thi đấu chuyên nghiệp 11 năm sau vào thứ Hai, bằng cách đánh bại Boavista trong loạt sút luân lưu (5-4), sau trận hòa không bàn thắng trong thời gian thi đấu chính thức, giành quyền đi tiếp ở League Cup.

LPFP cho biết thêm: “Lệnh cấm này sẽ kéo dài cho đến khi sân cỏ có đủ điều kiện để bảo vệ sự toàn vẹn về thể chất của các vận động viên và nâng cao chất lượng của các cuộc thi”.

Đọc quá


Sân vận động Mar và Fontelo đóng cửa do tình trạng mặt sân

Một ngày sau khi chính thức ra mắt ở mùa giải 2023/24 với trận đấu không khán giả tại Bessa, Boavista nhấn mạnh rằng “một sự can thiệp đã diễn ra trong vài tuần” trên sân của chính địa điểm, nơi “gần đây đã bị một loại nấm tấn công”.

“Sau sắc lệnh đình chỉ phòng ngừa của LPFP, Boavista giải thích rằng họ sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ với công ty bảo trì để giải quyết tình huống này nhanh nhất có thể”, các ‘quân cờ’ nhấn mạnh, đồng thời tin chắc rằng mặt sân “sẽ ở trong tình trạng sung mãn” cho cuộc tiếp đón nhà ĐKVĐ quốc gia Benfica ở vòng 1 I Liga, dự kiến ​​diễn ra vào cuối tuần 12 và 13 tháng 8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *