Tháng Mười Hai 5, 2023
Thứ Bảy tuần này, Sporting đã đánh bại Olivais e Moscavide với tỷ số 3-1 và đi tiếp ở Cúp Bồ Đào Nha sau khi học được bài học về… sự khiêm tốn.

Trong một trận đấu đối lập ở bóng đá quốc gia, những chú sư tử ở League và Olivais và Moscavide ở Quận Lisbon, sự khác biệt giữa 4 hạng đấu ngăn cách họ là không quá đáng chú ý. Amorim đã thay đổi đội hình và chiến thuật, nhưng cảm thấy thiếu thói quen và kèm theo đó là sự sợ hãi. Fresneda, với một pha nhập cuộc vụng về, đã phạm lỗi trong một quả phạt đền khi trôi qua bảy phút. Fabrício không hề run sợ và tạo lợi thế cho Olivais và Moscavide.

Thua cuộc, Sporting buộc phải ra đi sau những trận thua. Chất lượng cá nhân đã tạo nên sự khác biệt. Đầu tiên là Trincão (13′) và sau đó là Pote (20′), người sút xà ngang khung thành Rúben Gonçalves, người với một số pha phòng ngự không chính thống đã cản phá bàn thắng của Leonine.

Trận hòa đến từ một quả phạt đền được thực hiện bởi Edwards (44 ‘), sau quả đá phạt trực tiếp của Evenilson. Bước ngoặt được thực hiện trong hiệp hai nhờ Geny Catamo khuấy động, sau khi Edwards đánh đầu đưa bóng đi chệch cột dọc. Geny tương tự đã kiến ​​tạo cho Bragança ấn định tỷ số 3-1, nhưng không gì có thể xóa bỏ được màn trình diễn yếu kém và hiệu suất tối thiểu của Sporting

Đọc quá


Sporting đánh bại Olivais và Moscavide và tiến vào vòng 4 Cúp Bồ Đào Nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *