Tháng Mười 2, 2023

Da Weasel, người đã trở lại sân khấu vào năm 2022, là điểm nhấn chính của Thứ Sáu tuần này tại Lễ hội Marés Vivas, ngày đầu tiên trong ba ngày âm nhạc ở Vila Nova de Gaia, thuộc quận Porto.

Trên trang Facebook chính thức và trong một ấn phẩm ám chỉ đến buổi hòa nhạc vào thứ Sáu này, buổi biểu diễn thứ hai kể từ khi ban nhạc hip hop Bồ Đào Nha hoạt động trở lại sau khi tuyên bố kết thúc vào năm 2010, lời hứa với người hâm mộ được bày tỏ rằng “Doninha sẽ đồng hành cùng mọi thứ”.

Da Weasel cũng nói về một “niềm vui vô cùng” khi suất vé đã được bán hết, điều này đã được giám đốc của PEV Entertainment, đơn vị quảng bá của lễ hội, thông báo.

“Thật vô cùng vui mừng khi Da Weasel biết rằng vài ngày trước buổi biểu diễn hội ngộ với người hâm mộ từ phía bắc (…) suất đã bán hết”, họ giới thiệu.

Đọc quá


Da Weasel trở lại biểu diễn tại Lễ hội Marés Vivas năm 2023

Da Weasel, một ban nhạc được thành lập vào năm 1993 bởi hai anh em João và Carlos Nobre (Carlão) vào năm 2009 đã tuyên bố tạm dừng sự nghiệp của họ, một năm sau đó sẽ trở thành ban nhạc vĩnh viễn.

Vào tháng 7 năm ngoái, sáu thành viên của nhóm – Jay, Pacman (người mà công chúng biết đến với cái tên Carlão), Virgul, Guilhas, Quaresma và DJ Glue – đã cùng nhau tham gia một buổi hòa nhạc tại lễ hội Alive, ở Oeiras, do đó đánh dấu sự trở lại của nhóm trên sân khấu, dự kiến ​​​​ban đầu vào năm 2020.

Ngày đầu tiên này bao gồm âm nhạc Bồ Đào Nha, với rapper, nhà soạn nhạc và ca sĩ João Batista Coelho, được biết đến với nghệ danh Slow J, DAMA và Jorge Palma lên sân khấu chính.

Ngoài những nghệ sĩ này, bốn sân khấu khác tại địa điểm sẽ do DJ Ride, Mónica Teontónio, Pomadinha, Eduardo Madeira, Carlos Vidal, Hugo Soares, Diogo Barrigana và Orquestra Bamba Social chiếm giữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *