Tháng Mười Hai 3, 2023

Lễ đăng quang của Vua Charles III và Camilla đã ghi nhận lượng khán giả trung bình là 18,8 triệu người trên truyền hình ở Vương quốc Anh, với mức cao nhất là 20,4 triệu người tại lễ trao vương miện, theo ước tính của Bard vào Chủ nhật tuần này.

Dữ liệu từ Ban nghiên cứu khán giả của đài truyền hình (Bard), cơ quan chịu trách nhiệm đo lường khán giả truyền hình ở Vương quốc Anh, được công bố hôm nay, một ngày sau khi phát sóng, cho thấy số lượng người xem buổi lễ hôm thứ Bảy thấp hơn mức khán giả trung bình là 26,5 triệu những người mà nó đã đăng ký vào tháng 9 năm ngoái, tại Vương quốc Anh, trong tang lễ của Elizabeth II của Anh.

Lễ đăng quang của vị vua tiền nhiệm vào năm 1953 được coi là một trong những sự kiện đánh dấu sự khởi đầu của truyền hình, như một phương tiện thông tin đại chúng trong nước.

Đài truyền hình công cộng BBC ước tính rằng khoảng 20 triệu người đã xem buổi lễ trực tiếp cách đây 70 năm, mặc dù vào thời điểm đó không có hệ thống nào đo lường chính xác số lượng người xem.

Đọc quá


Châu báu, dầu và đám đông: Lễ đăng quang của các vị vua

Lễ rước và đăng quang của Carlos III là một trong những sự kiện được theo dõi nhiều nhất trong nước trong những năm gần đây.

Lễ khai mạc Thế vận hội Olympic London 2012 được trung bình 24,2 triệu người xem, trong khi trận chung kết Euro 2021 thu hút trung bình 22,5 triệu người.

Ban nghiên cứu khán giả của các đài truyền hình được tài trợ bởi các kênh khác nhau hoạt động tại Vương quốc Anh, chẳng hạn như BBC, ITV, Sky News và Channel 5, trong số những kênh khác.

Carlos III thừa kế ngai vàng từ mẹ của mình, Isabel II, người đã qua đời vào ngày 8 tháng 9 năm 2022, ngày mà ông ngay lập tức đảm nhận chức năng và toàn quyền ban hành luật.

Đọc quá

Mọi thứ diễn ra trong lễ đăng quang của Vua Charles III và Nữ hoàng Camilla

Mọi thứ diễn ra trong lễ đăng quang của Vua Charles III và Nữ hoàng Camilla

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *