Tháng Mười Hai 4, 2023

Trận đấu Cúp Bồ Đào Nha diễn ra lúc 8h45 tối nay tại Sân vận động José Gomes, ở Reboleira, giữa Sporting và Olivais e Moscavide vẫn chưa bắt đầu và đã thu hút rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ.

Nguồn gốc của tranh cãi xung quanh trận đấu là quyết định của Sporting không từ bỏ doanh thu bán vé từ trận đấu sẽ không được diễn ra trên sân nhà quen thuộc của đội ở quận Lisbon.

Sporting CP đấu tranh vì sự minh bạch trong bóng đá và mặc dù về mặt lịch sử, đó là một thông lệ, nhưng về mặt đạo đức, họ coi việc quyên góp doanh thu (bất kể số tiền liên quan là bao nhiêu) cho các đội mà họ sẽ thi đấu là không hợp lý”, một nguồn tin chính thức của Sporting cho biết. một lời làm rõ được gửi tới Record.

“Đấu tranh với một ý tưởng không may vẫn tồn tại rằng hỗ trợ tài chính cho các câu lạc bộ nhỏ hơn nhằm mục đích mang lại lợi thế cho các câu lạc bộ lớn hơn, cụ thể là tổ chức các trận đấu ở các sân vận động có điều kiện thuận lợi hơn cho ‘những câu lạc bộ lớn’.”

Đọc quá


Sporting có trận ra mắt ở Cúp Bồ Đào Nha gặp Olivais và Moscavide

Olivais e Moscavide hối hận về quyết định này nhưng đảm bảo rằng ông không mong đợi điều gì

Ban đầu, CLB chủ nhà phản ứng và tỏ ra tiếc nuối khi Sporting không chịu từ bỏ doanh thu từ trận đấu.

“Khi lễ bốc thăm diễn ra và chúng tôi biết mình sẽ gặp Sporting, mối quan tâm lớn nhất của chúng tôi, khi biết rằng chúng tôi sẽ không thi đấu ở đây, là tìm một nơi để có thể ăn mừng bóng đá. Khi chúng tôi chọn Sân vận động José Gomes , ở Reboleira, chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi sẽ có rất nhiều chi phí tổ chức. Điều chúng tôi mong đợi từ các đơn vị khác tham gia vào trò chơi này là sự hỗ trợ để giúp chúng tôi quảng bá bóng đá”, ông cũng nói với Ghichủ tịch của Olivais và Moscavide, Gonçalo Candeias.

Câu lạc bộ quận Lisbon đã lọt vào vòng này của giải đấu sau khi đánh bại Real Massamá, 2-1 và Os Sandinenses, 3-1. Người đứng đầu biểu tượng vẫn hối hận về quyết định của bầy sư tử.

Đọc quá

Rúben Amorim đặt mục tiêu giành Cúp Bồ Đào Nha 'ngay trong năm nay'

Rúben Amorim đặt mục tiêu giành Cúp Bồ Đào Nha “ngay trong năm nay”

“Chúng tôi tôn trọng [a decisão], bởi vì ai điều hành Sporting đều phải quyết định. Thông thường những trò chơi này giống như một loại khinh khí cầu dành cho các câu lạc bộ nhỏ hơn, nhưng đối với chúng tôi thì không phải vậy. Doanh thu mà chúng tôi mong đợi Sporting có thể mang lại cho chúng tôi chỉ dành cho việc tổ chức trận đấu này, để giúp chúng tôi trang trải các chi phí mà chúng tôi sẽ phải chịu. Nó không liên quan gì đến khinh khí cầu hay ‘giải độc đắc’ như nhiều người gọi nó”, ông nhấn mạnh.

Trong một tuyên bố, câu lạc bộ nhấn mạnh rằng hỗ trợ tài chính sẽ nhằm đảm bảo và đảm bảo tiến độ của cuộc họp, chẳng hạn như “100 nhân viên PSP sẽ trực trong trò chơi này sẽ không có mặt tại chỗ vì đây là thông lệ đối với trò chơi Olivais và Moscavide”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *