Tháng Mười 2, 2023

Tay đua xe đạp người Pháp Victor Lafay (Cofidis) đã giành chiến thắng vào Chủ nhật tuần này tại San Sebastián, sau khi tấn công ở những mét cuối cùng của chặng thứ hai của Giải đua nước Pháp lần thứ 110, tiếp tục do người Anh Adam Yates (Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất) dẫn đầu.

Lafay, 27 tuổi, gây bất ngờ với một cuộc tấn công đã ở trong km cuối cùng của đường nối 208,9 km giữa Vitoria và San Sebastián, để giành chiến thắng đầu tiên trong Tour, hạ hạng Wout van Aert (Jumbo-Visma) của Bỉ, đội được yêu thích nhất giành chiến thắng ở vòng đấu Chủ nhật tuần này, giành vị trí thứ hai và Tadej Pogacar người Slovenia (Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất) về thứ ba, với cùng 04:46,39 giờ với tư cách là người chiến thắng.

Nhờ số tiền thưởng được cộng vào Chủ nhật tuần này, Pogacar vươn lên vị trí thứ hai chung cuộc, kém đồng đội Adam Yates sáu giây, cùng khoảng cách mà tay đua người Anh đến từ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất có được so với người anh em song sinh Simon (Jayco AlUla), hiện đứng thứ ba.

Vào thứ Hai, phiên bản thứ 110 của Tour cuối cùng đã đến Pháp, với chặng thứ ba nối Amorebieta-Etxano, vẫn ở xứ Basque của Tây Ban Nha, đến Bayonne, với tổng chiều dài 193,5 km.

Đọc quá


Adam Yates đánh bại người anh sinh đôi để giành áo vàng đầu tiên tại Tour de France

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *