Tháng Mười 1, 2023

Tổng thanh tra các hoạt động kinh tế (IGAE) của Cape Verde đã thu giữ 10.560 lít xi-rô không phù hợp để sản xuất rượu mạnh trên đảo São Vicente, loại xi-rô này đã bị nhiễm ấu trùng, nấm, chuột và các tạp chất khác.

Trong một tuyên bố, IGAE chỉ ra rằng họ đã tiến hành một hoạt động chung với Cảnh sát Quốc gia và thu giữ hơn 10 tấn xi-rô không phù hợp để sản xuất rượu mạnh, ngoài thời hạn sản xuất hợp pháp.

“Các điều kiện vệ sinh của nhà lên men, các thùng chứa không đầy đủ, cũng như xi-rô bị nhiễm ấu trùng, nấm, chuột và các tạp chất khác”, cùng cơ quan cảnh sát hình sự cho biết.

Ngoài ra, ông nói thêm rằng 75 lít rượu mạnh đã bị thu giữ mà không có bằng chứng vệ sinh và được đóng gói trong các thùng chứa chất tẩy rửa và 30 lít mật ong trong cùng điều kiện.

Đọc quá


Chính phủ Cape Verde cấm nhập khẩu nhựa sử dụng một lần

“Tất cả những sản phẩm bị tịch thu sẽ bị tiêu hủy,” ông đảm bảo.

Hàng năm, cho đến tháng 5, IGAE kiểm tra các địa điểm sản xuất rượu mía hoặc rượu nho này, thường liên quan đến việc đóng cửa một số đơn vị sản xuất bất hợp pháp và tiêu hủy nhiều tấn không phù hợp để tiêu thụ.

Theo dữ liệu được cung cấp trước đây bởi cùng một tổ chức, Cape Verde có tổng cộng 388 ảnh tĩnh để sản xuất rượu vang, với hơn một phần tư (99) tập trung ở đô thị Ribeira Grande de Santo Antão.

Thời vụ công nghiệp hóa mía đường để sản xuất tạp chất bắt đầu từ ngày 01 tháng 01 hàng năm.

Đọc quá

ASAE lập 16 quy trình và thu giữ 523 mặt hàng thuộc phạm vi Carnival

ASAE lập 16 quy trình và thu giữ 523 mặt hàng thuộc phạm vi Carnival

Vào năm 2015, Cape Verde đã thông qua một đạo luật mới quy định việc sản xuất và bán rượu mạnh mía, theo truyền thống được gọi là rượu mạnh, nhằm tăng cường giám sát lĩnh vực này.

Pháp luật xác định các hướng dẫn cho sản xuất, cụ thể là liên quan đến vệ sinh, bảo vệ môi trường, bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng và quyền của người tiêu dùng và nhà sản xuất.

Việc tiêu thụ Grog kém chất lượng đã gây ra nhiều cái chết ở quần đảo và khiến nhiều người mất khả năng lao động do được bổ sung các nguyên liệu thô có hại cho sức khỏe và khiến sản phẩm mất giá.

Đọc quá

ASAE bắt giữ hai người đàn ông nướng lợn con giữa chuột và bọ chét

ASAE bắt giữ hai người đàn ông nướng lợn con giữa chuột và bọ chét

GNR thu giữ 27.000 lít đồ uống có cồn ở quận Vila Real

GNR thu giữ 27.000 lít đồ uống có cồn ở quận Vila Real

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *