Tháng Mười Hai 3, 2023

Một đám cháy đã bùng phát tại một kho nhiên liệu hôm thứ Bảy ở thành phố cảng Sevastopol của Crimea sau một cuộc tấn công có vẻ như là một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái, thống đốc khu vực cho biết.

“Theo thông tin sơ bộ, vụ cháy là do máy bay không người lái gây ra”, Thống đốc Mikhail Razvozhaev viết trên ứng dụng nhắn tin Telegram.

Theo hãng Reuters, Sevastopol đã trở thành mục tiêu của các cuộc không kích liên tục kể từ cuộc xâm lược của Nga vào tháng 2/2022.

Quân đội Ukraine đã không trả lời yêu cầu bình luận của Reuters. Kiev hiếm khi công khai nhận trách nhiệm về các cuộc tấn công bên trong nước Nga hoặc trên lãnh thổ Ukraine do Nga kiểm soát.

Đọc quá


Kho chứa 100.000 tấn nhiên liệu bị phá hủy sau cuộc tấn công của Nga ở Ukraine

Thống đốc Mikhail Razvozhaev cho biết không có ai bị thương. “Tình hình nằm dưới sự kiểm soát của lính cứu hỏa và tất cả các dịch vụ hoạt động của chúng tôi,” ông viết. “Vì lượng nhiên liệu lớn nên sẽ mất một khoảng thời gian để xác định vị trí đám cháy.”

Sevastopol là một thành phố quan trọng ở Crimea (bán đảo mà người Nga đã chinh phục từ Ukraine vào năm 2014) và là nơi đóng quân của một hạm đội quân sự quan trọng của Nga ở Biển Đen.

Đọc quá

Giao tranh giữa người Nga và người Ukraine gia tăng ở Severodonetsk

Giao tranh giữa người Nga và người Ukraine gia tăng ở Severodonetsk

Quân đội Ukraine tìm thấy 410 thi thể bị tra tấn sau khi sơ tán khỏi ngoại ô Kiev

Quân đội Ukraine tìm thấy 410 thi thể bị tra tấn sau khi sơ tán khỏi ngoại ô Kiev

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *