Tháng Mười 1, 2023

Ban tổ chức của giải vô địch thông báo chặng tiếp sức hỗn hợp của Giải ba môn phối hợp thế giới, dự kiến ​​diễn ra tại Montreal, Canada, đã bị hủy vào Chủ nhật tuần này do khói từ đám cháy rừng ở Quebec.

“Chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng cuộc đua tiếp sức hỗn hợp tại Giải vô địch thế giới, dự kiến ​​diễn ra vào Chủ nhật tuần này tại Montreal, đã bị hủy bỏ do khói dày đặc bốc ra từ đám cháy rừng ở Quebec,” World Triathlon cho biết trong tuyên bố của mình.

Ghi chú cho biết thêm rằng các phép đo mới nhất về chất lượng không khí cho thấy nó tiếp tục xấu đi và các cơ quan an toàn và sức khỏe địa phương đã không cho phép cuộc đua bắt đầu trong những điều kiện đó.

“Chúng tôi không muốn, trong bất kỳ trường hợp nào, khiến các vận động viên của chúng tôi gặp nguy hiểm. Sự an toàn của các vận động viên của chúng tôi là điều quan trọng nhất, trong một quyết định không được xem nhẹ”, ghi chú kết luận.

Đọc quá


Vasco Vilaça đứng thứ bảy ở chặng Hamburg của Giải ba môn phối hợp thế giới

Bồ Đào Nha có đại diện ở giai đoạn này với các vận động viên Vasco Vilaça và João Pereira ở nội dung nam và Melanie Santos ở nội dung nữ, những vận động viên cũng sẽ tham gia cuộc đua hỗn hợp đã bị hủy bỏ.

Đọc quá

Bồ Đào Nha sẽ gửi khoảng 100 thành phần Bảo vệ Dân sự để giúp chữa cháy ở Canada

Bồ Đào Nha sẽ gửi khoảng 100 thành phần Bảo vệ Dân sự để giúp chữa cháy ở Canada

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *