Tháng Mười Hai 6, 2023

Kết quả ròng âm về SAD của FC Porto trong năm tài chính 2022/23 có một số lý do giải thích, bao gồm các mục liên quan đến giao dịch vượt qua. Trong thông số này, kết quả là âm ở mức 24,14 triệu euro, một số dư rất khác so với mức dương 44,97 triệu euro vào năm 2021/22. Cần lưu ý rằng việc bán Otávio cho Al Nassr, đã diễn ra vào tháng 8, không được tính vào năm nay kết thúc vào ngày 30 tháng 6.

Chi phí hoạt động tăng cũng góp phần vào kết quả cuối cùng, không bao gồm chi phí vé tăng 20,9 triệu euro, một phần do việc trao giải thưởng giành suất tham dự Champions League năm nay với tư cách nhà vô địch quốc gia, cũng như các giải thưởng thành tích thể thao khác. Cần lưu ý rằng, mùa giải trước FC Porto đã vô địch Supertaça Cândido de Oliveira, Allianz Cup và Taça de Portugal, đồng thời lọt vào vòng 16 đội Champions League.

Bất chấp trận thua cuối cùng, FC Porto nhấn mạnh rằng “EBITDA (Dòng tiền hoạt động) dương ở mức 23,1 triệu euro, phản ánh các nguồn lực được giải phóng nhờ hoạt động hoạt động của công ty”.

Đọc quá


FC Porto khép lại nửa đầu năm với khoản lỗ hơn 9 triệu euro

UEFA chứng nhận FC Porto tuân thủ thỏa thuận công bằng tài chính

UEFA chứng nhận FC Porto tuân thủ thỏa thuận công bằng tài chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *