Tháng Mười 2, 2023

Nhà của chủ tịch PSG Nasser Al-Khelaïfi đã bị khám xét hôm thứ Tư như một phần của cuộc điều tra về cáo buộc giam giữ, bắt cóc và tra tấn ở Qatar một nhà vận động hành lang người Pháp gốc Algeria, một nguồn tin thân cận với AFP tiết lộ.

“Thẩm phán điều tra đã yêu cầu thông tin và quyền truy cập bổ sung, được cung cấp một cách đầy đủ và minh bạch, với sự hợp tác đầy đủ của các cơ quan chức năng, như trường hợp ngay từ đầu”, người phát ngôn của chủ tịch PSG phản ứng, được báo chí trích dẫn. hãng. tin tức pháp.

Việc khám xét do cảnh sát tư pháp thực hiện như một phần của cuộc điều tra tư pháp được mở vào cuối tháng 1 sau khiếu nại của nhà vận động hành lang Tayeb Benabderrahmane, một thủ tục hầu như luôn cho phép mở một cuộc điều tra tư pháp.

Benabderrahmane cho biết anh đã bị bắt cóc trong sáu tháng và bị chính quyền địa phương thẩm vấn, đặc biệt là về các tài liệu mà anh sở hữu, có khả năng gây tổn hại cho ông chủ PSG của Qatar, Nasser Al-Khelaïfi.

Đọc quá


Tòa án Thụy Sĩ yêu cầu bắt giữ chủ tịch PSG và cựu số hai FIFA

Anh ấy giải thích rằng anh ấy đã bị quản thúc tại gia và cuối cùng được phép rời Qatar vào tháng 11 năm 2020, sau khi ký một giao thức bảo mật trong đó anh ấy cam kết không tiết lộ những tài liệu này.

Tuần trước, Tòa thị chính Paris do cựu Bộ trưởng Rachida Dati, một thành viên của đảng Cộng hòa, dẫn đầu và các công ty luật cũng là mục tiêu khám xét về vụ án này.

Các luật sư của Nasser Al-Khelaïfi đã thông báo vào tháng 4 rằng họ có ý định đệ đơn kiện nhà vận động hành lang vì tội phỉ báng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *