Tháng Chín 25, 2023

Các vận động viên ca nô Kevin Santos và Teresa Portela đã giành huy chương vàng vào thứ Bảy tuần này trong nội dung 200 mét hỗn hợp K2 tại Đại hội thể thao châu Âu, trở thành nhà vô địch châu Âu và giành huy chương vàng thứ ba của Bồ Đào Nha tại Kraków2023.

Bắt đầu ở đường đua trung tâm số 5, Santos, nhà vô địch châu Âu năm 2022 ở K1 200 và vận động viên Olympic Portela đã hoàn thành cuộc đua trong 34,260 giây, trước Magnus Sibbersen và Emma Jorgensen của Đan Mạch, về nhì ở 0,312 giây, và người Đức Jacob Schopf và Lena Roehlings , thứ ba ở mức 0,440.

Bộ đôi này đã trở thành nhà vô địch châu Âu trong sự kiện này vì người châu Âu là một phần của chương trình Kraków2023.

Đây là huy chương thứ tư cho môn chèo thuyền trong kỳ Đại hội thể thao châu Âu lần thứ ba này và là huy chương thứ hai trong ngày, sau khi Fernando Pimenta giành huy chương bạc ở nội dung 500 mét K1. Vào thứ Sáu, Messias Baptista đã giành huy chương vàng ở nội dung 200 mét K1, cự ly mà Francisca Laia đã giành huy chương đồng.

Đọc quá


Fernando Pimenta giành HCB K1 500m canoeing

Bồ Đào Nha hiện có bảy bục nhận giải ở Kraków2023, cụ thể là ba huy chương vàng, hai huy chương bạc và hai huy chương đồng, thêm một huy chương vàng và một huy chương bạc ở môn điền kinh và một huy chương đồng ở môn karate, nhờ tiết kiệm được trên đường đua ca nô ở Krispinow.

Phiên bản thứ ba của Đại hội thể thao châu Âu kéo dài đến ngày 2 tháng 7 tại Krakow và vùng Malopolska của Ba Lan, với 30 môn thể thao trong chương trình và 48 quốc gia tham gia, bao gồm cả Bồ Đào Nha, quốc gia có đoàn hơn hai trăm vận động viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *