Tháng Mười 2, 2023

Tay súng thứ Hai tuần trước, ngày 19 tháng 6, đã sát hại hai học sinh trong một vụ tấn công bằng súng vào một trường học ở Cambé, thuộc bang Paraná, miền nam Brazil, được tìm thấy đã chết trong tù. Kẻ xả súng 21 tuổi đã được đưa đến Nhà giam giữ ở Londrina, một thành phố cách Cambé 14 km, vì lý do an ninh trước sự chấn động mạnh mẽ do tội ác của anh ta gây ra.

Người đàn ông được tìm thấy đã chết vào tối thứ Ba, 20, bởi một tù nhân khác. Ban Thư ký Công an của Paraná đã xác nhận trong một tuyên bố về cái chết của tù nhân nhưng không muốn tiết lộ các tình tiết và nguyên nhân cho đến khi cuộc điều tra nội bộ hoàn tất.

Tuy nhiên, các nguồn tin từ House of Custody đã đưa ra một cách không chính thức rằng bên cạnh thi thể của cậu bé, người ta đã tìm thấy một thứ gì đó tương tự như một sợi dây thừng ngẫu hứng, điều này có thể gợi ý rằng kẻ xả súng đã tự sát, nhưng không có giả thuyết nào khác bị loại trừ. Theo tuyên bố từ SSP, cậu bé mắc chứng tâm thần phân liệt và đang được điều trị căn bệnh này, nhưng những sự kiện bạo lực mà cậu bé tham gia trong những ngày gần đây có thể đã gây ra một đợt bùng phát cấp tính.

Vào rạng sáng thứ Hai, tay súng, từng là học sinh của cơ sở giáo dục đó, đã tìm cách vào được Trường Tiểu bang Giáo sư Helena Kolody, ở Cambé, tuyên bố sẽ yêu cầu học bạ. Bên trong, anh ta chộp lấy một khẩu súng và bắt đầu bắn vào các sinh viên, theo phân tích của cảnh sát, đã bắn ít nhất 16 phát.

Đọc quá


Học sinh thứ hai bị bắn chết trong vụ tấn công trường học ở Brazil Nạn nhân tử vong là bạn trai

Một sinh viên, Karoline Verri Alves, 15 tuổi, bị bắn nhiều phát vào đầu, chết tại hiện trường trước khi lính cứu hỏa đến, và bạn trai của cô, Luan Augusto, cũng bị bắn vào đầu, được đưa đến Bệnh viện Đại học trong tình trạng rất nguy kịch . của Londrina, nơi anh ấy đã chết vào đầu giờ ngày hôm qua, thứ Ba. Kẻ xả súng đã nói với cảnh sát khi anh ta bị bắt, sau khi bị một nhân viên của một phòng khám đối diện trường học áp đảo và tước vũ khí sau khi nghe những phát súng đầu tiên, rằng anh ta đã bị bắt nạt khi học tại cơ sở giáo dục đó, nhưng không kể chi tiết. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *