Tháng Mười 1, 2023

Một người đàn ông 31 tuổi đã bị buộc tội ba tội danh giết người vào thứ Sáu sau vụ tấn công ở Nottingham hôm thứ Ba, cảnh sát cho biết.

Người đàn ông này cũng là đối tượng của ba tội danh cố ý giết người và sẽ xuất hiện tại Tòa án tối cao Nottingham vào thứ Bảy.

Lực lượng cảnh sát không cung cấp thêm thông tin, cụ thể là về quốc tịch, mà báo chí châu Âu đưa tin là người Bồ Đào Nha.

Theo Daily Telegraph, cha mẹ cô là người gốc Guinea-Bissau, làm việc tại đảo Madeira và nhập quốc tịch Bồ Đào Nha.

Đọc quá


Kẻ chạy trốn vì âm mưu giết người ở Penafiel bị giam giữ ở Bỉ

Cặp đôi sau đó sẽ chuyển đến Vương quốc Anh cùng với ba đứa con của họ và nghi phạm sẽ có tư cách cư trú với tư cách là công dân châu Âu.

Các cáo buộc được chính thức hóa vào thứ Sáu tuần này có liên quan đến cái chết của Philip John Webber và Grace Sashi O’Malley-Kumar, sinh viên Đại học Nottingham Barnaby, cả hai đều 19 tuổi và Ian Robert Coates, 65 tuổi, tất cả đều bị đâm vào đầu giờ thứ Ba. ở Nottingham.

Ba tội danh cố ý giết người liên quan đến ba người khác bị ô tô đâm, một trong số họ vẫn đang nằm viện trong tình trạng nghiêm trọng.

Cảnh sát trưởng Nottinghamshire Kate Meynell cho biết các cáo buộc “là một diễn biến quan trọng và là kết quả từ cuộc điều tra toàn diện của chúng tôi về những vụ việc kinh hoàng này” tại thành phố của Anh, cách London khoảng 200 km về phía bắc.

Đọc quá

Tạm giam trước khi xét xử một người đàn ông 52 tuổi vì âm mưu giết người ở Odemira

Tạm giam trước khi xét xử một người đàn ông 52 tuổi vì âm mưu giết người ở Odemira

“Chúng tôi nhận thức rõ cảm xúc sâu sắc xung quanh những sự kiện bi thảm này và mức độ quan tâm cao không chỉ ở Nottingham và Nottinghamshire mà còn trên toàn quốc,” ông nói trong một tuyên bố.

Tuy nhiên, nó cảnh báo rằng “đăng thông tin có hại trên internet về một vụ án đang diễn ra có thể cấu thành sự coi thường tòa án và trong những trường hợp nghiêm trọng nhất, có thể dẫn đến thất bại trong một phiên tòa”.

Thứ Sáu tuần này, nói chuyện với các nhà báo, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bồ Đào Nha, João Gomes Cravinho, cho biết ông đã liên lạc với chính quyền Anh.

“Sáng nay, chúng tôi mới phát hiện ra rằng dường như nghi phạm có quốc tịch Bồ Đào Nha. Chúng tôi đang điều tra vụ việc nhưng sẽ liên hệ chặt chẽ với chính quyền Anh về vấn đề này”, ông nhấn mạnh.

Đọc quá

PJ bắt giữ người đàn ông 52 tuổi vì âm mưu giết người ở Odemira

PJ bắt giữ người đàn ông 52 tuổi vì âm mưu giết người ở Odemira

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *