Tháng Mười Hai 6, 2023

Judoka người Bồ Đào Nha Rodrigo Lopes, đang tìm kiếm số điểm giúp anh đủ điều kiện tham dự Thế vận hội Olympic Paris 2024, đã giành được huy chương đồng hạng -60 kg vào thứ Sáu tuần này tại Perth Open, ở Úc.

Mặc dù là giải Mở rộng nhưng giải thưởng của cuộc thi, như đã diễn ra năm ngoái, có số điểm tương đương với giải Grand Prix, nghĩa là huy chương đồng của Rodrigo Lopes sẽ mang lại cho judoka thêm 350 điểm.

Ở giải Australia, judoka Benfica, người chưa lên bục vinh quang kể từ tháng 3 năm 2022, tại European Open ở Praha, đã có 4 trận đấu, với 3 trận thắng và 1 trận thua, trận này ở tứ kết và khiến anh phải xuống hạng. lặp lại.

Rodrigo Lopes, thứ 34 trên bảng xếp hạng thế giới, đánh bại Maximilian Heyder người Đức (thứ 101), bởi waza-ari, James Zahra người Malta (thứ 158) và Joshua Katz người Úc (thứ 35), đều bằng ippon, và thua Chong-You Lin (thứ 65), đến từ Đài Loan.

Đọc quá


Bárbara Timo giành huy chương bạc tại Grand Slam Abu Dhabi

Tại Perth, Telma Monteiro cũng dự kiến ​​​​sẽ tham gia, người đã đăng ký trước, nhưng vận động viên judoka này đã bị chấn thương ở đầu gối trái tại Giải vô địch châu Âu Montpellier và đang chờ báo cáo kiểm tra lâm sàng bổ sung.

Đọc quá

Telma Monteiro thua trong trận ra mắt tại Giải vô địch thế giới ở Doha

Telma Monteiro thua trong trận ra mắt tại Giải vô địch thế giới ở Doha

Judoka Bồ Đào Nha giành huy chương vàng tại Grand Slam Abu Dhabi

Judoka Bồ Đào Nha giành huy chương vàng tại Grand Slam Abu Dhabi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *