Tháng Chín 25, 2023

José Gomes không còn là huấn luyện viên của Desportivo de Chaves, câu lạc bộ thuộc Giải bóng đá hạng nhất Bồ Đào Nha đã thông báo vào thứ Ba tuần này, đồng thời cho biết thêm rằng SAD Trás-os-Montes và huấn luyện viên đã đạt được thỏa thuận chấm dứt mối quan hệ hiện có.

Một tuyên bố trên mạng xã hội cho biết: “Chúng tôi thông báo với bạn rằng, sau thất bại trước Boavista, ban lãnh đạo SAD và huấn luyện viên José Gomes đã gặp nhau và theo thỏa thuận chung, mối quan hệ hiện có giữa hai bên đã chấm dứt”.

Với 5 vòng đấu đã diễn ra ở giải đấu cao nhất của bóng đá Bồ Đào Nha, Desportivo de Chaves là đội duy nhất chưa có điểm, đứng thứ 18 và cuối cùng trên BXH với 5 trận thua.

Bất chấp hàng loạt thất bại này, SAD Trás-os-Montes vẫn tiếp tục cảm ơn kỹ thuật viên vì “tất cả sự chuyên nghiệp và tận tâm mà anh ấy luôn sử dụng để phục vụ cộng đồng.” [Desportivo de] Chìa khóa”.

Đọc quá


Người vào chung kết hạng sang đưa Farense trở lại I Liga sau hai năm vắng bóng ngắn ngủi

José Gomes, 53 tuổi, có một lý lịch rộng lớn, bao gồm thời gian thi đấu tại các câu lạc bộ Bồ Đào Nha từng thi đấu ở giải đấu hàng đầu như Rio Ave, Paços de Ferreira, União de Leiria và cả hai thời gian thi đấu tại Marítimo, từng huấn luyện ở II Liga Desportivo de Aves, Leixões và Moreirense.

Bên ngoài Bồ Đào Nha, ông từng huấn luyện Ponferradina và Almería, ở giải hạng hai Tây Ban Nha, đội Reading của Anh, cũng ở giải hạng hai, và hai kinh nghiệm ở Ả Rập Saudi, cụ thể là ở Al Taawon và Al-Ahli Jeddah.

Biểu tượng Trás-os-Montes, hiện không có huấn luyện viên, tiếp đón Estrela da Amadora, xếp thứ 15, với 4 điểm, vào lúc 3:30 chiều Chủ nhật, trong một trận đấu tính đến vòng thứ sáu của Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha.

Đọc quá

Vizela chính thức rời HLV Tulipa

Vizela chính thức rời HLV Tulipa

MYMR (SFYR) // PFO

Lusa/Kết thúc

Đọc quá

Vasco Seabra không còn là HLV Marítimo

Vasco Seabra không còn là HLV Marítimo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *