Tháng Mười 2, 2023

Sau 5 năm yêu nhau, mối quan hệ giữa José Condessa và Bárbara Branco đã đi đến hồi kết. Thông báo được đưa ra bởi các diễn viên thông qua Instagram.

“Bárbara và tôi đã quyết định, sau 5 năm quan hệ và một tình bạn tuyệt vời, sẽ đi theo những con đường khác nhau. Tình bạn thông thường và sự ngưỡng mộ lẫn nhau của chúng tôi sẽ không thể lay chuyển, cũng như sự chắc chắn rằng chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ nhau về mặt cá nhân và nghề nghiệp”, nó có thể được đọc.

Cặp đôi trước đây cũng giải thích rằng để bảo vệ quyền riêng tư, họ sẽ không công khai chuyện này.

“Trong thời gian gần đây, chúng tôi đã quyết định không nói công khai về vấn đề này, để bảo vệ quyền riêng tư của chúng tôi và do đó, chúng tôi sẽ không trả lời các câu hỏi. Chúng tôi đánh giá cao việc bạn tôn trọng không gian và mối quan hệ của chúng tôi, như bạn đã làm với ngày”, họ thêm vào.

Đọc quá


“Tôi không cảm thấy mình đang quay lưng lại với bất kỳ ai”: Bárbara Branco là ngôi sao tiếp theo trong vở kịch xà phòng của SIC

José Condessa và Bárbara Branco thậm chí đã thực hiện một số dự án cùng nhau, chẳng hạn như vở kịch “Hamlet”, loạt phim “O Crime do Padre Amaro”, trên RTP1, và vở opera xà phòng “Bem Me Quer”, trên TVI.

Đọc quá

José Condessa nói rằng “nếu nó đến được Hollywood thì thật tuyệt vời”

José Condessa nói rằng “nếu nó đến được Hollywood thì thật tuyệt vời”

Bárbara Branco và José Condessa: Đam mê trong và ngoài tiểu thuyết

Bárbara Branco và José Condessa: Đam mê trong và ngoài tiểu thuyết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *