Tháng Chín 23, 2023

Jorge Jesus sắp được công bố là tân huấn luyện viên của đội tuyển Saudi Arabia và trở thành huấn luyện viên được trả lương cao nhất thế giới.

Theo cổng thông tin UOL, Trong những ngày tới, huấn luyện viên người Bồ Đào Nha sẽ ký hợp đồng có thời hạn đến năm 2026 với Saudis. Nếu thành hiện thực, Jorge Jesus sẽ nhận được 10 triệu euro mỗi mùa, giúp ông trở thành huấn luyện viên được trả lương cao nhất thế giới, đánh cắp vị trí của huấn luyện viên người Đức Hansi Flick, người hiện nhận khoảng 7,5 triệu euro mỗi mùa.

Mục tiêu của Jorge Jesus khi dẫn dắt Ả Rập Xê Út sẽ là giúp đội tuyển này đủ điều kiện tham dự World Cup 2026, sẽ diễn ra tại Hoa Kỳ.

Jesus cũng sẽ lọt vào danh sách mười huấn luyện viên được trả lương cao nhất hành tinh. Mức lương của cầu thủ người Bồ Đào Nha sẽ rất gần với số tiền mà huấn luyện viên Real Madrid, Carlo Ancelotti, người nhận được khoảng 11 triệu euro mỗi mùa.

Đọc quá


Người Ả Rập cám dỗ Jorge Jesus với 30 triệu euro

Hãy nhớ rằng Jorge Jesus đã là huấn luyện viên tự do trên thị trường kể từ ngày 11 tháng 6 khi sau khi giành được Cúp quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ cùng Fenerbahçe, ông đã tuyên bố rời khỏi vị trí chỉ huy kỹ thuật của câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ.

Đây sẽ là chuyến thăm thứ hai của HLV người Bồ Đào Nha tới Trung Đông. Jesus huấn luyện Al-Hilal ở mùa giải 2018/19, nơi ông giành Siêu cúp Ả Rập Saudi. Ngoài Saudis, Jesus đã huấn luyện các câu lạc bộ lớn ở Bồ Đào Nha, chẳng hạn như Benfica và Sporting, và ở Brazil, Flamengo.

Việc thuê Jorge Jesus dẫn dắt đội tuyển quốc gia Saudi Arabia nằm trong kế hoạch đầu tư vào bóng đá của nước này. Chính phủ Saudi có mục tiêu biến đất nước thành trung tâm mới của bóng đá thế giới.

Đọc quá

Benzema cho biết anh chọn chơi bóng ở Ả Rập Saudi vì đây là quốc gia Hồi giáo

Benzema cho biết anh chọn chơi bóng ở Ả Rập Saudi vì đây là quốc gia Hồi giáo

Benzema ký hợp đồng với Al-Ittihad của Nuno Espírito Santo

Benzema ký hợp đồng với Al-Ittihad của Nuno Espírito Santo

Jorge Jesus phủ nhận thỏa thuận với Al-Nassr

Jorge Jesus phủ nhận thỏa thuận với Al-Nassr

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *