Tháng Mười 1, 2023

Johnny Depp sẽ quyên góp toàn bộ số tiền bồi thường nhận được trong vụ kiện chống lại vợ cũ, Amber Heard. Vụ việc kết thúc với phán quyết có lợi cho Depp, buộc nữ diễn viên phải bồi thường số tiền 1 triệu đô la (khoảng 920 nghìn euro)

Theo CNN quốc tếnam diễn viên sẽ chia số tiền bồi thường thành năm phần và phải quyên góp khoảng 200 nghìn đô la (khoảng 184 nghìn euro) cho mỗi tổ chức phi lợi nhuận sau: ‘Make-A-Film Foundation’, ‘The Painted Turtle’, ‘Red Feather’, ‘Tetiaroa Society’ và ‘Amazonia Fund Alliance’.

‘Rùa sơn’ và ‘Hội Teriaroa’, theo TMZ, tổ chức vinh danh Paul Newman và Marlon Brando, những anh hùng trong cuộc đời Depp. Nam diễn viên đã chọn những tổ chức này để anh ta có thể tiếp tục di sản của những anh hùng của mình. ‘Make-a-Film’ hoạt động theo cách tương tự như ‘Make-a-Wish’, nhưng đáp ứng mong muốn của những đứa trẻ mắc bệnh hiểm nghèo được tham gia vào các tác phẩm điện ảnh với những nhân vật quan trọng trong thế giới điện ảnh. ‘Red Feather’ và ‘Amazonia Fund Alliance’ được liên kết với các cộng đồng bản địa, với mục đích giúp giữ nguyên vẹn các nền văn hóa và di sản của họ trên khắp lục địa Châu Mỹ.

Đọc quá


Johnny Deep sẽ quyên góp từ thiện số tiền một triệu euro mà Amber Heard buộc phải trả cho anh

Amber Heard bị yêu cầu trả 14 triệu euro cho Johnny Depp vì tội phỉ báng 'với ác ý'

Amber Heard bị yêu cầu trả 14 triệu euro cho Johnny Depp vì tội phỉ báng “với ác ý”

'Tôi phải nói sự thật': Kate Moss giải thích lý do cô làm chứng cho Johnny Depp trong phiên tòa

“Tôi phải nói sự thật”: Kate Moss giải thích lý do làm chứng cho Johnny Depp trong phiên tòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *