Tháng Mười Hai 6, 2023

Joe Jonas phủ nhận việc anh ‘bắt cóc’ những đứa con mà anh chia sẻ với Sophie Turner.

Sau khi nữ diễn viên cáo buộc anh giữ trái phép Willa ba tuổi và DJ một tuổi ở New York, nam ca sĩ đã tuyên bố rằng ngôn ngữ của vợ cũ là “gây hiểu lầm”, trong một tuyên bố đưa ra hôm thứ Năm tuần này và được trích dẫn bởi Hôm nay.

“Những đứa trẻ không bị bắt cóc. Sau khi được Joe chăm sóc trong ba tháng qua, theo thỏa thuận của cả hai bên, những đứa trẻ hiện đang ở với mẹ. Sophie đưa ra yêu cầu này chỉ để chuyển thủ tục ly hôn sang Anh và đưa họ đi. trẻ em vĩnh viễn rời khỏi Hoa Kỳ,” nó viết.

Nữ diễn viên yêu cầu người bạn đời cũ trả lại quyền nuôi con cho cô, nhưng Joe Jonas tìm kiếm “quyền nuôi con chung”, đồng ý rằng Willa và DJ “được nuôi dưỡng ở cả Mỹ và Anh”.

Đọc quá


Sophie Turner kiện Joe Jonas và cáo buộc anh ta giữ các con của cô ở New York một cách bất hợp pháp

“Joe đã bác bỏ bất kỳ và tất cả các tuyên bố được cho là nhân danh anh ấy đã chê bai Sophie. Những tuyên bố này được đưa ra mà không có sự chấp thuận của anh ấy và không nhất quán với quan điểm của anh ấy. Mong muốn của anh ấy là Sophie sẽ xem xét lại lập trường pháp lý cứng rắn của mình và tiến tới một quan điểm mang tính xây dựng và hợp lý hơn.” cách riêng tư”, tuyên bố thay mặt ca sĩ kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *