Tháng Hai 23, 2024
Benfica muốn giữ João Neves và António Silva, những cầu thủ 18 tuổi được đào tạo tại câu lạc bộ, càng lâu càng tốt. Tuy nhiên, thị trường chuyển nhượng có thể ra lệnh khác.

“Mục tiêu là tăng hiệu quả kinh tế, thúc đẩy và giữ chân nhân tài trong thời gian dài hơn. Giữ chân nhân tài là điều cần thiết. [Se João Neves e António Silva vão ficar muito tempo?] Về nguyên tắc, vâng, càng lâu càng tốt. Chúng tôi đã bán Enzo với giá 120 triệu và nếu các đề xuất xuất hiện vi phạm các điều khoản, chúng tôi không thể giữ chúng”, Luís Mendes, phó chủ tịch kiêm quản trị viên của SAD, cho biết hôm thứ Hai tuần này tại một hội nghị của Rádio Renascença.

Nhà cầm quân này tin rằng Benfica sẽ vô địch và bắt buộc phải giữ chân Roger Schmidt lâu dài. Về bản quyền truyền hình, Luís Mendes còn nhiều nghi vấn: “Bản quyền truyền hình khiến chúng tôi lo lắng. Benfica phải có ý tưởng rằng họ không thể bị tổn hại bởi cuộc đàm phán tập trung. Liên đoàn trao cho chúng tôi 300 triệu euro để chia sẻ và tôi không hiểu làm thế nào họ đạt được điều đó. Sau đó là ma trận phân phối nên tôi vẫn chưa thể hiểu được cuộc sống của Benfica sẽ như thế nào. Chúng tôi muốn có sự phân phối lại và giảm ‘khoảng cách’ cho những câu lạc bộ nhận được ít nhất, nhưng Benfica không thể bị tổn hại”, người quản lý nhấn mạnh.

Đọc quá


Roberto Martínez khen ngợi João Neves và thừa nhận gọi tiền vệ Benfica lên tuyển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *