Tháng Mười 2, 2023

Cầu thủ bóng đá người Bồ Đào Nha João Félix, người được chú ý vào thứ Ba tuần này trong trận đấu với đội Bỉ của Antwerp cho ‘Nhà vô địch’, đã nói rằng FC Barcelona là một câu lạc bộ tuyệt vời và rất dễ chơi cùng với Robert Lewandovski.

João Félix nói: “Tôi cảm thấy rất vui khi được chơi ở đây, tại câu lạc bộ tuyệt vời này, nơi tôi được các đồng nghiệp và mọi người đón nhận rất nồng nhiệt. Tôi rất thích điều đó và các đồng đội đã giúp đỡ tôi. Tôi không thể làm bất cứ điều gì một mình”. trong tuyên bố với ‘Eleven Sports’.

Về trận thua 0-5 trước Antwerp hôm thứ Ba tuần này, ở vòng đầu tiên của bảng H Champions League, trong đó có cả FC Porto, tiền đạo người Bồ Đào Nha cho rằng FC Barcelona “đã chơi một trận đấu tuyệt vời” và đội “đã khởi đầu tốt”. và diễn ra rất đều đặn trong suốt trận đấu”.

Khi được hỏi về sự hiểu biết tốt mà anh ấy đã thể hiện với tiền đạo người Ba Lan Robert Lewandowski, João Félix thẳng thắn: “Anh ấy là tiền đạo hàng đầu thế giới, một trong những tiền đạo xuất sắc nhất hiện nay. Thật dễ dàng để chơi với anh ấy. Tôi đã theo dõi anh ấy trước khi đến đây, anh ấy di chuyển trên sân nên tôi cố gắng chơi gần anh ấy để giúp anh ấy ghi nhiều bàn thắng hơn”.

Đọc quá


Manchester City, FC Porto và ‘Barça’ bắt đầu giành chiến thắng ở ‘Nhà vô địch’

Trong khi đó, đồng đội của anh ấy, Frankie de Jong, thừa nhận, sau trận đấu hôm thứ Ba với Antwerp, rằng “João Félix có rất nhiều phẩm chất” và anh ấy có thể “giúp đỡ đội rất nhiều”.

De Jong, một trong những đội trưởng của FC Barcelona, ​​​​người được thay thế ở phút 58 bởi Oriol Romeu, cho biết: “Anh ấy có rất nhiều phẩm chất và đang thể hiện điều đó. Tôi hy vọng anh ấy sẽ tiếp tục như vậy”.

Tuyển thủ Hà Lan cũng nhấn mạnh màn trình diễn của một cầu thủ Bồ Đào Nha khác, João Cancelo: “Anh ấy là một hậu vệ cánh, nhưng anh ấy hòa nhập rất nhiều vào hàng tiền vệ. Anh ấy cống hiến rất nhiều cho đội về mặt tấn công.”

Khi được hỏi về tham vọng của FC Barcelona tại Champions League hiện tại, De Jong thừa nhận rằng đội bóng “đã có một khởi đầu tốt”, nhưng hiểu rằng “vẫn còn quá sớm để đặt ra mục tiêu”.

Đọc quá

'Thật dễ dàng để chơi trong đội này': João Félix hạnh phúc sau khi ghi bàn ra mắt cho Barcelona

“Thật dễ dàng để chơi trong đội này”: João Félix vui mừng sau khi ghi bàn ra mắt cho Barcelona

João Félix và João Cancelo ghi bàn đầu tiên cho FC Barcelona

João Félix và João Cancelo ghi bàn đầu tiên cho FC Barcelona

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *