Tháng Chín 25, 2023

João Almeida (Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất) sẽ dâng mình vào Chủ nhật tuần này với tư cách là người Bồ Đào Nha đầu tiên giành được bục vinh quang cuối cùng trong Tour du lịch Ý bằng xe đạp, tại Rome, nơi Primoz Roglic (Jumbo-Visma) người Slovenia sẽ xác nhận chiến thắng trong phiên bản thứ 106 của ‘corsa màu hồng’.

Chủ nhật tuần này, đội đua Giro peloton hoàn thành 136 km của chặng thứ 21 và cũng là chặng cuối cùng, khởi hành và đến Rome, bên cạnh Đấu trường La Mã, một ngày sau khi bục được xác định, trong thử nghiệm tính giờ cá nhân.

Roglic, nhà vô địch ba lần của Tour du lịch Tây Ban Nha (2019, 2020 và 2021), là người nhanh nhất trên chặng ‘leo thời gian’ dài 18,6 km giữa Tarvisio và Monte Lussari, giành chiếc áo hồng, bỏ xa người dẫn đầu trước đó là Người Anh Geraint Thomas (INEOS ) về thứ hai, ở 40 giây, và Almeida ở vị trí thứ ba, ở 42.

Nhìn chung, Roglic dẫn trước Thomas 14 giây và hơn Almeida 1,15 giây, người sẽ giành chiến thắng ở hạng trẻ.

Đọc quá


João Almeida kết thúc thử thách thời gian ở vị trí thứ 3 và đảm bảo vị trí đó trong Giro tổng thể

Tay vợt 24 tuổi người Bồ Đào Nha sẽ có lần đầu tiên lên bục vinh quang tại Tour of Italy dành cho Bồ Đào Nha, và lần thứ tư trong các Tour lớn, đồng thời chấm dứt tình trạng ‘nhanh chóng’ trong ba cuộc đua chính kể từ vị trí thứ ba của Joaquim Agostinho tại Chuyến du lịch. vào năm 1979, một năm sau khi làm điều tương tự vào năm 1978, sau khi về nhì trong 1974 Tour of Spain .

Đọc quá

Đua xe đạp: João Almeida gây bất ngờ với vị trí thứ ba trong 'đồng hồ bấm giờ' của Giro de Italia

Đua xe đạp: João Almeida gây bất ngờ với vị trí thứ ba trong ‘đồng hồ bấm giờ’ của Giro de Italia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *