Tháng Mười 2, 2023

Tay đua xe đạp João Almeida đã nhấn mạnh hôm nay, tại A-dos-Francos, nơi anh được vinh danh, tầm quan trọng của việc đầu tư vào những người trẻ tuổi để có nhiều tay đua quốc gia hơn trong các cuộc thi quốc tế.

“Điều quan trọng nhất là đầu tư vào những người trẻ tuổi, những người sẽ là những tay đua xe đạp mới của tương lai, trong môn xe đạp hiện đại, và thật tốt khi chuẩn bị cho họ có số lượng nhiều hơn và chất lượng hơn ở nước ngoài”, João Almeida (Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất) cho biết.

Tay đua xe đạp, xếp thứ ba trong Tour du lịch Ý vừa qua, đã được vinh danh hôm nay tại A-dos-Francos, thuộc đô thị Caldas da Rainha, nơi tổ chức giải João Almeida lần đầu tiên, tranh tài bởi 440 tay đua xe đạp từ 33 câu lạc bộ từ bắc vào nam của đất nước.

“Ngay từ khi tôi bắt đầu, sự hỗ trợ chính là cha mẹ và đây là một môn thể thao đắt tiền”, anh ấy nói với cơ quan Lusa, đồng thời bảo vệ “sự hỗ trợ nhiều hơn” để các câu lạc bộ có thể hình thành “nhiều người trẻ hơn có thể thực hành phương thức này”.

Đọc quá


João Almeida đã làm nên lịch sử nhưng đã nghĩ về tương lai

Chàng trai 24 tuổi, hôm nay đã trở lại tập luyện “sau 10 ngày không đạp xe”, đã được hàng trăm người hâm mộ đón tiếp tại A-dos-Francos, những người mà anh ấy đã dành hơn hai giờ để xin chữ ký và chụp ảnh, trước khi tiếp tục. sân khấu nơi anh được vinh danh bởi hội đồng giáo xứ địa phương, Câmara das Caldas da Rainha, Liên đoàn Xe đạp Bồ Đào Nha và Hiệp hội Xe đạp Tây.

Chủ tịch hội đồng giáo xứ A-dos-Francos, Paulo Sousa, cho biết: “Đó là một tấm gương về sự kiên trì cho tất cả những người trẻ tuổi của chúng tôi”, đồng thời nhấn mạnh sự hiện diện của hơn bốn trăm thanh niên tranh giải “João Almeida”. , trong một ngày rất mưa khi “điều kiện không giúp được gì”.

“Vì anh ấy là một chàng trai trẻ và vì tất cả những gì anh ấy đã làm” người đi xe đạp từ A-dos-Francos đã nhận được một tấm bảng gạch từ hội đồng giáo xứ A-dos-Francos với hình ảnh của tượng đài đã được dựng lên trong làng trong danh dự của mình.

Thay mặt cho Câmara das Caldas da Rainha, vận động viên chạy đã giành được bục vinh quang chưa từng có cho Bồ Đào Nha tại Giro cũng đã nhận được một mảnh đất nung Bordalo Pinheiro có tuổi đời hàng thế kỷ.

Đọc quá

'Giấc mơ trở thành hiện thực': João Almeida hạnh phúc với chiến thắng ở chặng Giro

“Giấc mơ thành hiện thực”: João Almeida hạnh phúc với chiến thắng ở chặng Giro

Buổi lễ cũng bày tỏ sự đảm bảo của Liên đoàn Đua xe đạp Bồ Đào Nha, Hội đồng Giáo xứ và Câmara das Caldas da Rainha rằng Giải thưởng João Almeida sẽ được lặp lại trong những năm tới.

Đọc quá

Giải đua xe đạp CMTV bắt đầu vào thứ Năm tuần này

Giải đua xe đạp CMTV bắt đầu vào thứ Năm tuần này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *