Tháng Mười Hai 5, 2023

Anh trai của Travis Kelce bày tỏ lo ngại về sự an toàn của nhà vô địch NFL hai lần, trước sự chú ý của giới truyền thông rằng chuyện tình lãng mạn của vận động viên này với ca sĩ Taylor Swift đang nhận được. Ông chỉ ra: “Thật kỳ lạ là nó đã đạt đến mức độ đó”. Jason Kelce, trong một cuộc phỏng vấn với Thể thao NBC trích dẫn Tin tức Fox.

“Một mặt, tôi mừng cho anh trai mình, vì anh ấy dường như đang có một mối quan hệ khiến anh ấy phấn khích và chân thành”, anh trai cầu thủ này lưu ý.

Mặt khác, Jason Kelce đặt câu hỏi về “mức độ ngôi sao mà các cầu thủ bóng đá thường có [americano] họ không cần phải giải quyết.”

Hãy nhớ rằng nhà vô địch NFL hai lần đã mua một biệt thự mới ở Thành phố Kansas vì anh ấy cảm thấy mình cần nhiều sự riêng tư hơn.

Đọc quá


Nhà vô địch NFL hai lần mua biệt thự để có thêm sự riêng tư khi hẹn hò với Taylor Swift

Anh trai của Travis Kelce kết luận: “Nói chung, anh ấy có đủ khả năng giải quyết một số vấn đề này, miễn là nó không trở thành mối đe dọa cho sự an toàn của anh ấy”.

Ngày 15/10, Taylor Swift và nữ vận động viên hôn nhau liên tục trong một bữa tiệc ở New York.

Ca sĩ biểu diễn vào ngày 24 và 25 tháng 5 năm 2024 tại Estádio da Luz, ở Lisbon. Vào ngày 13 tháng 10, bộ phim về chuyến lưu diễn của nghệ sĩ đã được chiếu tại các rạp chiếu phim ở Bồ Đào Nha.

Đọc quá

Taylor Swift hôn nhà vô địch NFL hai lần 'vài lần' trong bữa tiệc ở New York

Taylor Swift hôn nhà vô địch NFL hai lần “vài lần” trong bữa tiệc ở New York

Doanh số bán áo đấu của cầu thủ NFL Travis Kelce tăng 400% sau khi được nhìn thấy đi cùng Taylor Swift

Doanh số bán áo đấu của cầu thủ NFL Travis Kelce tăng 400% sau khi được nhìn thấy đi cùng Taylor Swift

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *