Tháng Mười 1, 2023

Ca sĩ Bắc Mỹ Jason Derulo, rapper người Brazil Xamã và Xutos & Pontapés người Bồ Đào Nha là một trong những xác nhận đầu tiên cho phiên bản thứ hai của Lễ hội Authentica, vào tháng 12, tại Braga, tổ chức đã công bố vào thứ Năm tuần này.

“Vào ngày 8 và 9 tháng 12, Lễ hội Authentica đã trở lại tại Altice Forum Braga cho phiên bản thứ 2. Để kết thúc một năm thành công rực rỡ, lễ hội ‘trong nhà’ lớn nhất ở Bồ Đào Nha sẽ có rất nhiều hoạt động giải trí và nghệ sĩ đến từ các quốc gia khác nhau. các thể loại nhạc kịch, được chia thành hai sân khấu, sân khấu chính là sân khấu Authentica và sân khấu thứ hai là sân khấu Urban, dành riêng cho các nghệ sĩ ‘hip-hop’ và ‘trap’ tài năng”, nhà quảng bá Malpevent đọc một tuyên bố.

Vào ngày đầu tiên, ngày 8 tháng 12, Jason Derulo, chịu trách nhiệm về các bài hát như “Slow Low”, “Talk Dirty” và “Swalla”, Kura, “được coi là một trong những DJ và nhà sản xuất nổi tiếng nhất thế giới trong nền âm nhạc hiện tại, đã đã được xác nhận. Electronica”, Xamã, “một trong những nghệ sĩ Brazil được nghe nhiều nhất trên Spotify, người đã tham gia vào dự án Poesia Acústica, ngoài việc đã có bốn album trong đĩa hát solo của mình” và T-Rex, “không thể chối cãi là một của các nghệ sĩ Bồ Đào Nha thời điểm hiện tại , với các buổi hòa nhạc cháy vé ở một số địa điểm trên khắp đất nước và những cột mốc quan trọng chưa từng có trên Spotify”.

Vào ngày 9 tháng 12, ngày thứ hai của lễ hội, các buổi biểu diễn được lên kế hoạch bởi Xutos & Pontapés, “ban nhạc rock tiêu biểu của Bồ Đào Nha”, của Lon3r Johny, “một trong những nghệ sĩ triển vọng nhất của âm nhạc đô thị Bồ Đào Nha” và của DJ Wilson Honrado, từ Đài phát thanh thương mại.

Đọc quá


Lễ hội Authentica đầu tiên vào thứ Sáu và thứ Bảy tuần này tại Braga với Kodaline, James Bay và Luísa Sonza

Nhà quảng bá nói rằng nhiều nghệ sĩ và ban nhạc sẽ sớm được công bố “và nói thêm rằng chương trình sân khấu Authentica” sẽ có năm buổi biểu diễn mỗi ngày, luôn bắt đầu với các nghệ sĩ Bồ Đào Nha vào ban đêm và kết thúc bằng màn trình diễn của DJ”.

Sân khấu The Urban “sẽ có các buổi biểu diễn của các nghệ sĩ trong nước và quốc tế, luôn kết thúc các đêm diễn bằng màn trình diễn của DJ”.

Vé cho lễ hội, có giá từ 47 đến 282 euro, sẽ “sớm được bán ở các loại sau: Vé hàng ngày, Vé hàng ngày VIP, Vé thông thường và Vé thông thường VIP”.

Phiên bản đầu tiên của Festival Authentica, lẽ ra sẽ diễn ra vào tháng 12 năm 2021, nhưng cuối cùng đã bị hoãn lại đến năm 2022, do những hạn chế do đại dịch covid-19 áp đặt, với sự góp mặt của các nghệ sĩ và ban nhạc như Kodaline, James Bay, Luísa Sonza, De La Soul , Dino d’Santiago và Jimmy P, và đã tổ chức khoảng 24.000 người, theo tổ chức này.

Đọc quá

Léo Santana, Carolina Deslandes và Nininho Vaz Maia xác nhận tham gia O Sol da Caparica

Léo Santana, Carolina Deslandes và Nininho Vaz Maia xác nhận tham gia O Sol da Caparica

Đọc quá

Afro Nation trở lại Praia da Rocha ở Portimão cùng với Burna Boy và 50 Cent

Afro Nation trở lại Praia da Rocha ở Portimão cùng với Burna Boy và 50 Cent

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *