Tháng Mười Hai 4, 2023

Hậu vệ phải người Tây Ban Nha Iván Fresneda, người tăng cường cho đội bóng Sporting mùa này, đã trải qua ca phẫu thuật vai trái vào thứ Bảy tuần này, câu lạc bộ Lisbon đưa tin trên trang chính thức của mình.

Câu lạc bộ cho biết: “Iván Fresneda đã trải qua cuộc phẫu thuật ngày hôm nay để điều chỉnh sự bất ổn ở vai trái của anh ấy”, đồng thời không tiết lộ thời gian nghỉ thi đấu dự kiến.

Fresneda, 18 tuổi, ký hợp đồng từ Valladolid với giá 9 triệu euro, cộng thêm 2 bàn thắng, chơi 5 trận cho ‘những chú sư tử’, trong đó có 2 trận đá chính, trong trận thua Atalanta ở Europa League và ở Cúp Bồ Đào Nha với Olivais và Moscavide.

Cũng vào thứ Bảy tuần này, Sporting thông báo rằng Geny Catamo, người bị chấn thương ở cơ khép bên phải, đang tiếp tục điều trị, vào một ngày mà đội tiếp tục công việc với khóa huấn luyện mới tại Học viện Alcochete, để chuẩn bị cho cuộc tiếp đón Dumiense, vào Ngày 26 tháng 11, cho Cúp Bồ Đào Nha.

Đọc quá


Mặt nạ trên bàn thắng của Gyokeres lấy cảm hứng từ bộ phim ‘Sự im lặng của bầy cừu’

Huấn luyện viên Rúben Amorim đã triệu tập một số cầu thủ trẻ trong đội, cụ thể là Gonçalo Esteves, Rodrigo Marquês, Chico Lamba, Pedro Bondo, Alexandre Brito, Miguel Menino, Tiago Ferreira, Diogo Cabral, Vando Félix và Emanuel Fernandes, khi vẫn còn một số trận đấu quốc tế vắng mặt , phục vụ các đội tương ứng.

Đội trở lại tập luyện vào Chủ nhật, một lần nữa ở Alcochete, sau cánh cửa đóng kín.

Đọc quá

Fresneda được đảm bảo với giá 9 triệu euro

Fresneda được đảm bảo với giá 9 triệu euro

Tottenham muốn đưa Amorim về Sporting

Tottenham muốn đưa Amorim về Sporting

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *