Tháng Chín 23, 2023

Judoka người Bồ Đào Nha Patrícia Sampaio đã giành huy chương bạc vào Chủ nhật tuần này ở hạng cân -78 kg tại Grand Slam Kazakhstan, sau khi thua Mao Izumi người Nhật Bản trong trận chung kết ở Almaty.

Sau khi giành được huy chương đồng tại các giải Grand Slam ở Tel Aviv, Tashkent và Antalya trong mùa giải này, Patrícia Sampaio, hạng 11 trên bảng xếp hạng thế giới, lần đầu tiên lọt vào trận chung kết ở hạng mục của mình, để thua hạng 153 thế giới hiện tại, nhưng ai đã có hai lần lên bục Grand Slam trong năm 2019.

Để lọt vào trận chung kết, tay vợt người Bồ Đào Nha đã hạ gục Una Dolgilevic người Latvia (thứ 70 trên bảng xếp hạng), Aleksandra Babintseva người Nga (thứ 28) và Madeleine Malonga người Pháp (thứ 10).

Người phụ nữ Bồ Đào Nha khác trong cuộc thi hôm nay, Rochele Nunes, hạng 13 trong bảng xếp hạng, đánh bại Mariia Ivanova (không hạng) người Nga ở vòng đầu tiên hạng +78 kg, nhưng không vào được bán kết, thua Marit Kamps người Hà Lan ( hạng 15). ).

Đọc quá


Patrícia Sampaio giành huy chương đồng tại Tashkent Grand Slam

Trong hiệp đấu lại, Rochele Nunes lại bị đánh bại bởi Lea Fontaine người Pháp, judoka thứ bảy thế giới ở hạng mục này, kết thúc cuộc đua ở vị trí thứ bảy.

Đọc quá

Judoka Patrícia Sampaio giành HCĐ tại Tel Aviv Grand Slam

Judoka Patrícia Sampaio giành HCĐ tại Tel Aviv Grand Slam

Patrícia Sampaio giành huy chương vàng tại Grand Prix Bồ Đào Nha

Patrícia Sampaio giành huy chương vàng tại Grand Prix Bồ Đào Nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *