Tháng Mười Hai 7, 2023
Hơn ba nghìn người hâm mộ Sp. Braga hứa sẽ xâm nhập vào thứ Bảy tới, thành phố Lisbon để hỗ trợ đội Minho trong trận tranh đai tại Estádio da Luz.

Được biết, trong trường hợp giành chiến thắng, Benfica sẽ xuất trận để tranh chức vô địch, tuy nhiên, cũng nên biết rằng các cầu thủ Arsenal, những người chỉ kém đội đầu bảng 6 điểm, đang rất khát khao giành chiến thắng để lần đầu tiên vô địch. danh hiệu lớn nhất của bóng đá Bồ Đào Nha.

Mục đích của Sp. Braga sẽ giành chiến thắng trong trận đấu vào thứ Bảy tới, rút ​​​​ngắn khoảng cách với đội đầu bảng xuống còn 3 điểm, và chờ đợi cú sảy chân của hai đối thủ phía trước: Benfica và FC Porto.

Hãy nhớ rằng Sp. Braga là đội đầu tiên đánh bại Benfica ở mùa giải này, trong trận đấu đầu tiên, vào dịp Giáng sinh, và ngay sau đó với tỷ số ấn tượng 3-0. Ngoài ra, đoàn quân của Artur Jorge đang có mạch 8 trận không thua liên tiếp tại I Liga (thắng 7, hòa 1). Trận thua gần nhất là ở Guimarães, hơn hai tháng trước, vào ngày 27 tháng Hai. Trong trận đấu cuối cùng, vào thứ Bảy, họ đã đánh bại Portimonense (4-1), trong một thử thách về sự thống trị hoàn toàn và sự thể hiện đẳng cấp cũng như phong độ xuất sắc của một số cầu thủ của họ.

Đọc quá


Sp. Braga với một cuộc tấn công tàn khốc

Artur Jorge, Ricardo Horta và đồng đội sẽ có một lực lượng hỗ trợ đáng kể tại Estádio da Luz. Những cổ động viên hứa sẽ được 60.000 cổ động viên Benfica lắng nghe. João Alves, một cổ động viên của Braga, cho biết: “Chúng tôi sẽ đi bằng tất cả sức lực và niềm tin của mình.

Khoảng 15 chiếc xe buýt sẽ khởi hành vào sáng sớm từ thành phố của các tổng giám mục, và như thường lệ, hầu hết những người ủng hộ Arsenal nên di chuyển bằng phương tiện cá nhân của họ.

Đọc quá

Derby với 'hiện thân' dẫn đầu và 'những chú sư tử' khủng hoảng

Derby với ‘hiện thân’ dẫn đầu và ‘những chú sư tử’ khủng hoảng

FC Porto buộc phải thắng trận derby với Boavista để giành lại vị trí thứ hai

FC Porto buộc phải thắng trận derby với Boavista để giành lại vị trí thứ hai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *