Tháng Chín 25, 2023

Qua đời vào rạng sáng thứ Ba tuần này, ngày 20 tháng 6, sinh viên thứ hai bị bắn vào ngày hôm trước trong vụ tấn công bằng súng do một cựu sinh viên 21 tuổi thực hiện bên trong Trường Tiểu bang Giáo sư Helena Kolody, ở Cambé, phía bắc của Bang Paraná của Brazil, ở phía nam đất nước. Luan Augusto, 16 tuổi, nhập viện trong tình trạng rất nguy kịch tại Đơn vị Chăm sóc Đặc biệt (ICU), tại Bệnh viện Đại học Londrina, thành phố cách Cambé 14 km, không thể chống chọi với đa chấn thương và qua đời lúc 3:27 giờ địa phương, 7:27 sáng tại Lisbon .

Luân là bạn trai của một nạn nhân tử vong khác trong vụ tấn công, Karoline Verri Alves, 15 tuổi, cũng học cùng trường và chết tại hiện trường khi kẻ xả súng bắt đầu bắn về mọi hướng. Đám tang của Karoline sẽ được tổ chức vào thứ Ba tuần này và của Luan, bị bắn nhiều phát vào đầu, có thể là vào thứ Tư tuần này.

Hai thiếu niên đang yêu nhau, bất ngờ trong khoảnh khắc không có lớp học, đã bị trúng đạn trực tiếp của tay súng, kẻ đã bắn ít nhất 16 phát vào bên trong ngôi trường, nơi anh ta đã học nhiều năm trước và là nơi anh ta tìm cách vào, tuyên bố rằng anh ta cần để đi đến thư ký để yêu cầu một lịch sử. trường học, một cái gì đó bình thường, không gây nghi ngờ. Nhưng sau khi được chú ý, kẻ xả súng đã cầm súng và bắt đầu bắn vào các học sinh, những học sinh này đã bỏ chạy và trốn ở bất cứ đâu có thể, khiến Karoline và Luan bị đạn bắn thủng, và chỉ không tuyên bố thêm nạn nhân vì một giáo viên đã mạo hiểm và tìm cách giải quyết. thống trị nó cho đến khi cảnh sát đến.

Đọc quá


Học sinh thiệt mạng trong vụ xả súng tại trường học ở Brazil Đồng nghiệp trọng thương

5 trong số 13 nạn nhân vụ tấn công 2 trường học ở Brazil có nguy cơ tử vong

5 trong số 13 nạn nhân vụ tấn công 2 trường học ở Brazil có nguy cơ tử vong

Hai vợ chồng và hai con bị bắn chết trong ô tô ở Brazil

Hai vợ chồng và hai con bị bắn chết trong ô tô ở Brazil

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *