Tháng Mười 1, 2023

Một học sinh thiệt mạng và một đồng nghiệp bị thương nặng trong vụ tấn công bằng súng vào một trường học ở thành phố Cambé, bang Paraná, miền nam Brazil, vào sáng thứ Hai. Tác giả của những phát súng, một cựu sinh viên của cơ sở giáo dục, đã bị bắt.

Theo thông tin ban đầu được cung cấp vào khoảng 10:00 sáng giờ địa phương, tức 2:00 chiều giờ Lisbon, bởi cảnh sát và hội đồng thành phố Cambé, một thành phố có khoảng 100.000 dân ở phía bắc Paraná, kẻ xả súng 21 tuổi và đã nhập cảnh. trường tuyên bố yêu cầu học bạ tại văn phòng. Cậu được chấp nhận khi đối mặt với một tình huống bình thường và vô hại như vậy, nhưng ngay sau khi bước vào khuôn viên trường, Trường Cao đẳng Bang Giáo sư Helena Kolobyem, cậu bé bắt đầu nổ súng vào các sinh viên.

Một học sinh trúng đạn chết ngay tại chỗ và một đồng nghiệp, bị trúng đạn vào đầu, được một nhóm từ Samu, Dịch vụ Y tế Khẩn cấp, đưa đến Bệnh viện Santa Casa de Cambé trong tình trạng nghiêm trọng. Vào thời điểm đó, anh đang được chăm sóc y tế và nguồn tin từ bệnh viện, người không muốn đi vào chi tiết, tuy nhiên nâng cao rằng tình trạng của học sinh là rất đáng lo ngại.

Nguyên nhân của vụ tấn công này vẫn chưa được tiết lộ, điều này làm dấy lên nỗi sợ hãi về một làn sóng bạo lực mới trong trường học ở Brazil. Trong những tháng đầu năm nay, Brazil, nơi những tình huống như vậy không phổ biến, đã trải qua một làn sóng tấn công đẫm máu vào các trường học và trung tâm chăm sóc ban ngày ở một số bang của đất nước, dẫn đến cái chết của một số giáo viên, học sinh và những đứa trẻ khác. bị bắn chết bằng dao hoặc, như trong trường hợp xâm chiếm một trung tâm chăm sóc ban ngày ở Blumenau, cũng ở phía nam đất nước, bằng rìu.

Đọc quá


Giáo viên và sáu học sinh bị đâm trong hai vụ tấn công mới vào các trường học ở Brazil

5 trong số 13 nạn nhân vụ tấn công 2 trường học ở Brazil có nguy cơ tử vong

5 trong số 13 nạn nhân vụ tấn công 2 trường học ở Brazil có nguy cơ tử vong

Brazil đã bắt giữ 225 nghi phạm lên kế hoạch tấn công trường học trong mười ngày.  Bộ trưởng nói về 'dịch bệnh'

Brazil đã bắt giữ 225 nghi phạm lên kế hoạch tấn công trường học trong mười ngày. Bộ trưởng nói về “dịch bệnh”

Học sinh ở nhà, trường học đóng cửa sau tin đồn tấn công hàng loạt ở Brazil

Học sinh ở nhà, trường học đóng cửa sau tin đồn tấn công hàng loạt ở Brazil

Nghi phạm 25 tuổi đầu thú sau khi gây án: Mọi thứ chúng ta đã biết về vụ tấn công nhà trẻ ở Brazil

Nghi phạm 25 tuổi đầu thú sau khi gây án: Mọi thứ chúng ta đã biết về vụ tấn công nhà trẻ ở Brazil

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *