Tháng Tư 24, 2024

Jorge Messi, cha và cũng là người đại diện của Lionel Messi, phủ nhận thông tin con trai ông đã đồng ý với bất kỳ câu lạc bộ nào về hợp đồng cho năm tới. “Hoàn toàn không có gì với bất kỳ câu lạc bộ nào cho năm tới. Sự thật là có một và chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng không có gì được xác nhận với bất kỳ ai. Không có lời nói hay chữ ký”, anh ấy nói vào thứ Ba tuần này trong một tuyên bố đăng trên Instagram.

Người đại diện của nhà vô địch thế giới người Argentina đã phản ứng trước thông tin vào thứ Ba tuần này, trong đó đưa tin Messi đã đạt được thỏa thuận với một đội bóng đến từ Ả Rập Saudi. Jorge Messi khẳng định rằng quyết định sẽ chỉ được đưa ra sau khi hợp đồng của con trai ông với Paris Saint-Germain kết thúc.

“Quyết định sẽ không bao giờ được đưa ra trước khi Lionel [Messi] kết thúc mùa giải với PSG. Sau khi mùa giải kết thúc, sẽ là lúc để phân tích và xem xét những gì cần đưa ra quyết định”, Jorge nói trong một tuyên bố.

Mùa này, Lionel Messi đã chơi 37 trận cho đội bóng Paris, ghi 20 bàn và có 19 pha kiến ​​tạo.

Đọc quá


“Thương vụ đã xong”: Messi sang Saudi Arabia thi đấu

Cầu thủ người Argentina, người đã trở thành nhà vô địch thế giới năm nay, đã đến PSG vào mùa giải trước, khi anh ấy giành được một chức vô địch và một Siêu cúp.

Năm nay, sau khi người Pháp một lần nữa không thể vô địch Champions League, Messi đã bị người hâm mộ chỉ trích.

Sự chỉ trích gia tăng sau khi, vào tuần trước, ngôi sao người Argentina đã tới Ả Rập Saudi mà không có sự cho phép của câu lạc bộ. Người Paris đã đình chỉ Messi, người buộc phải xin lỗi câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *