Tháng Chín 25, 2023

Harry và Meghan Markle muốn trở về Mỹ trên chuyên cơ Không lực Một của Tổng thống Mỹ sau tang lễ của Nữ hoàng Elizabeth II, nhưng yêu cầu này đã bị Nhà Trắng từ chối để tránh “xấu hổ”. Người ta nhắc lại rằng Nữ hoàng qua đời vào ngày 8 tháng 9 năm 2022.

“Nó sẽ gây ra một sự chấn động lớn. Nó sẽ gây nguy hiểm cho mối quan hệ với Cung điện và với Nhà vua mới”, một nguồn tin nói với tờ The Sun. Thư hàng ngày.

Cặp đôi, từng chỉ trích các thành viên của gia đình hoàng gia trong cuộc phỏng vấn với Oprah Winfrey và trong hồi ký của Hoàng tử Harry, đã duy trì mối quan hệ căng thẳng với gia đình trong lễ tang của Nữ hoàng Elizabeth II.

Cũng theo nguồn tin này, trước tang lễ, Harry và Meghan không được mời tham gia tiệc chiêu đãi trước tang lễ tại Cung điện Buckingham, nơi Vua Charles III và Nữ hoàng Camilla chào đón hoàng gia nước ngoài và các nhà lãnh đạo thế giới đến Vương quốc Anh để tham gia lời tạm biệt cuối cùng với Nữ hoàng Elizabeth II.

Đọc quá


‘Tôi không phải ngân hàng’: Vua Charles III từ chối điện thoại của con trai Harry

Dựa theo thư hàng ngày, Tổng thống Mỹ Joe Biden có thể ủy quyền cho bất kỳ ai đi trên chuyên cơ Không lực Một. Tuy nhiên, chuyến đi phải được trả tiền cho. Tức là chính phủ Mỹ đã trả tiền cho chuyến đi chính thức của Joe và Jill Biden tới London, nhưng vì Harry và Meghan không phải là nhân viên Mỹ nên chính phủ không trả tiền cho chuyến đi này.

Đọc quá

Meghan Markle bị buộc tội đạo đức giả vì để tang Nữ hoàng Elizabeth II

Meghan Markle bị buộc tội đạo đức giả vì để tang Nữ hoàng Elizabeth II

Vua Charles III nói Meghan 'sẽ không được chào đón' khi chia tay Nữ hoàng Elizabeth II

Vua Charles III nói Meghan “Sẽ không được chào đón” khi chia tay Nữ hoàng Elizabeth II

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *