Tháng Sáu 9, 2023

María Morán, một nhà báo của beIN Sports và Gol TV, đã chia sẻ vào thứ Ba tuần này, những lời đe dọa mà cô ấy nhận được trên mạng xã hội sau khi đặt câu hỏi cho Carlo Ancelotti, huấn luyện viên của Real Madrid, tại một cuộc họp báo.

“Bạn có tin rằng Vinícius Jr. nên coi chiếc thẻ đỏ là bài học cho việc liên tục phản đối trọng tài không?”, Morán đặt câu hỏi.

Ancelotti không né tránh câu hỏi: “Một chiếc màu đỏ? [levar] một màu đỏ, nhưng đó cũng chỉ là những gì nó thiếu. Với tất cả những chiếc thẻ vàng mà bạn đã thấy… tôi nghĩ thế là đủ rồi”, HLV người Italia bức xúc.

Giờ đây, câu hỏi không còn được quan tâm bởi những người ủng hộ bánh trứng đường, những người trên mạng xã hội đã tấn công nhà báo bằng những lời lăng mạ (chính cô và con gái cô, mới 18 tháng tuổi) và đe dọa.

“[Dizem] Rằng họ sẽ cưỡng hiếp tôi, rằng con gái tôi là một đứa con hoang… Họ thậm chí còn lăng mạ một đứa trẻ sơ sinh. Mọi thứ đã được báo cáo với cảnh sát”, Morán nhấn mạnh trên Twitter, đồng thời chia sẻ hình ảnh về những lời lăng mạ được đề cập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *