Tháng Mười Hai 7, 2023

Ana và Daniel Parra đã ở bên nhau 9 năm, có hai con và là chị em cùng cha khác mẹ. Bây giờ họ muốn thay đổi luật Tây Ban Nha để họ có thể kết hôn.

Họ là con cùng cha, nhưng họ chỉ gặp nhau khi Ana 20 tuổi quyết định tìm kiếm người anh cùng cha khác mẹ của mình trên Facebook. Theo cộng hòacha cô đã bỏ rơi cô khi cô vẫn còn là một đứa trẻ để bắt đầu một cuộc sống mới với một gia đình khác.

Khi gặp nhau, họ bắt đầu cùng nhau thực hiện nhiều kế hoạch và thậm chí còn quyết định về chung một nhà để tiết kiệm chi tiêu. Tuy nhiên, như họ nói, họ chưa bao giờ cảm thấy như anh em. “Chúng tôi đã cố gắng duy trì mối quan hệ chị em đó, nhưng chúng tôi không cảm thấy như vậy. Không có tình chị em nào cả. Tôi gặp một người phụ nữ nói với tôi rằng cô ấy là em gái của tôi và cô ấy có cùng sở thích với tôi và tôi có rất nhiều vui vẻ với cô ấy, nhưng tôi không được xem cô ấy như em gái,” Daniel nói với El Người Tây Ban Nha.

MỘTTrước khi quyết định có con, cặp đôi đã trải qua một số cuộc kiểm tra y tế do việc chia sẻ thông tin di truyền ngày càng nhiều. 4% xác suất truyền bệnh.

Đọc quá


Cha của hai đứa trẻ bị mẹ hãm hiếp nói rằng ông không nhớ vụ giết người mà ông đã tham gia

Ana và Daniel Parra nói rằng không có trở ngại nào trong việc đăng ký cho hai đứa con của họ. Cặp đôi không hiểu tại sao Bộ luật Dân sự Tây Ban Nha cấm kết hôn giữa những người họ hàng trực hệ, vì tội loạn luân đã không còn là tội phạm vào năm 1978.”Chúng tôi không khuyến khích loạn luân. Đây chỉ là cuộc sống của chúng tôi,” họ nói, theo Cộng hòa.

Đọc quá

Câu chuyện về 'Pipinho', cậu bé sống mà không nhìn, không nói và không đi lại

Câu chuyện về ‘Pipinho’, cậu bé sống mà không nhìn, không nói và không đi lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *