Tháng Mười 2, 2023

Lionel Messi người Argentina sẽ bắt đầu trận đấu với Ajaccio vào thứ Bảy, ở vòng 35 giải bóng đá Pháp, sau khi bị Paris Saint-Germain treo giò, huấn luyện viên của câu lạc bộ Paris đã thông báo vào thứ Sáu tuần này.

“Tất nhiên tôi đã nói chuyện với anh ấy về việc trở lại [após o castigo]. Tôi thấy anh ấy rất bình tĩnh, có động lực thi đấu và rất quyết tâm giành được một danh hiệu khác” Christophe Galtier nói, để lại lời đảm bảo: “Vâng, anh ấy sẽ bắt đầu trận đấu vào ngày mai [sábado]“.

HLV PSG, dẫn dắt giải VĐQG Pháp, từ chối bình luận về án treo giò 6 ngày với cầu thủ Argentina do chuyến đi Saudi Arabia mà không được sự đồng ý của CLB, đảm bảo Messi tập luyện “cả tuần với nhiệt huyết, ý chí và quyết tâm”. “.

Lionel Messi đã trở lại tập luyện tại Paris Saint-Germain vào thứ Hai, sáu ngày sau khi anh bị câu lạc bộ đình chỉ vì chuyến đi tới Ả Rập Saudi mà không có sự đồng ý của nhà vô địch Pháp.

Đọc quá


Lionel Messi trở lại tập luyện ở PSG sau ‘treo giò’

Câu lạc bộ đã mở một quy trình kỷ luật, sau khi Messi bỏ lỡ một buổi tập, sau trận thua Lorient (3-1), ở giải vô địch và được nhìn thấy ở Ả Rập Saudi.

Cầu thủ vô địch thế giới của Argentina sẽ đến Ả Rập Saudi, theo hợp đồng với văn phòng du lịch của quốc gia đó và vì anh ấy đã giải thích sau đó rằng không biết rằng sẽ có buổi tập vào ngày hôm đó.

Messi, người đang ở mùa giải thứ hai tại Paris Saint-Germain và sắp hết hợp đồng, theo báo chí, không nên tiếp tục liên hệ với nhà vô địch Pháp.

PSG, dẫn đầu chức vô địch, hơn Lens 6 điểm, còn 4 vòng đấu nữa, có Nuno Mendes người Bồ Đào Nha, Danilo Pereira, Renato Sanches và Vitinha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *