Tháng Chín 25, 2023
“Chúng tôi cần giành chiến thắng nhiều lần, chúng tôi đã có 3 chiếc cúp trong hơn 100 năm và chúng tôi cần nhiều hơn nữa. Artur Jorge, huấn luyện viên của Sp. Braga, người đã tận dụng cơ hội để nắm bắt thời gian: “Chúng tôi đã phá vỡ mọi kỷ lục trong lịch sử của Sp. Braga trong Liên đoàn và chúng tôi muốn tiếp tục trên con đường này”.

“Lúc đầu, tôi rất hy vọng và tôi đã có cơ hội cam kết với các vận động viên, cơ cấu và người hâm mộ rằng chúng tôi sẽ có một mùa giải tốt, kết quả là sẽ cán đích trong top 3 và có quyền quyết định danh hiệu. Đó là một mùa giải trọn vẹn về các mục tiêu và sẽ hoàn thành tại Jamor nếu chúng tôi ghi thêm một danh hiệu vào lịch sử của mình”, anh ấy nhấn mạnh.

Artur Jorge nhìn nhận đây là trận chung kết với 50% cơ hội cho mỗi bên: “Chúng tôi có điều kiện ngang nhau để giành chiến thắng trong trận đấu, tôi không nghĩ khoảng cách có thể tạo ra bất kỳ sự thiên vị nào. Chúng tôi đã chuẩn bị mọi thứ, bởi vì nó quan trọng trong suốt cả tuần. Vì vậy, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng cho bất cứ điều gì có thể xảy ra, cho dù ở phút thứ 90, 120 hay những quả phạt đền.”

Đọc quá


David chống lại Goliath trên cỏ Jamor: FC Porto và Tondela chiến đấu trong trận chung kết Cúp quốc gia

Đọc quá

Cú đúp trên chấm phạt đền: FC Porto đánh bại Tondela ở Jamor

Cú đúp trên chấm phạt đền: FC Porto đánh bại Tondela ở Jamor

Schmidt đặt cược vào một đội đáng tin cậy

Schmidt đặt cược vào một đội đáng tin cậy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *