Tháng Mười 2, 2023
João Mata, huấn luyện viên của đội futsal tại Benavente Futsal Clube, đã cho Hiệp hội Bóng đá Santarém (AFS) biết rằng anh ấy là mục tiêu của những lời đe dọa giết người, được gửi ẩn danh đến điện thoại di động của anh ấy.

Khiếu nại bắt nguồn từ trận đấu gây tranh cãi (diễn ra vào thứ Bảy tuần trước), trong đó Benavente, chỉ chơi với ba cầu thủ cấp độ trẻ, đã thua 60-0 trước Mação FC, đội nhờ kết quả này đã trở thành nhà vô địch cấp quận ( cần phải giành chiến thắng bằng cách biệt 33 bàn)

Vào thứ Hai, Benavente Futsal đã giao trách nhiệm cho Hiệp hội bóng đá Santarém. Trong một tuyên bố, câu lạc bộ giải thích rằng, vào ngày 2 tháng 5, họ đã thông báo cho AFS qua email rằng họ không có cầu thủ nào tham gia trận đấu vào ngày 6 tháng 5, đồng thời hỏi hậu quả của việc không xuất hiện sẽ như thế nào.

AFS đã phản hồi “bằng cách đưa ra các mức tiền phạt khác nhau được quy định trong điều 49”, câu lạc bộ giải thích, điều này đảm bảo rằng họ đã thông báo lại với hiệp hội rằng họ sẽ chỉ có ba cầu thủ vào đêm trước trận đấu, và rằng nó không nhận được phản hồi.

Đọc quá


Benavente thông báo với AF Santarém về việc thiếu cầu thủ trong trận đấu với Mação

Benavente nói thêm rằng họ không làm rõ thêm về việc thiếu cầu thủ trong đội, vì AFS đã thông báo rằng một cuộc điều tra sẽ được thực hiện về kết quả của trận đấu.

AFS, vào Chủ nhật, báo cáo rằng họ cảm thấy “xấu hổ” trước các sự kiện và yêu cầu rút lại “hậu quả”.

Đọc quá

Mação trở thành nhà vô địch futsal cấp huyện sau chiến thắng 60-0

Mação trở thành nhà vô địch futsal cấp huyện sau chiến thắng 60-0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *