Tháng Tư 14, 2024

Herman José đã hài hước cảm ơn vào thứ Ba tuần này Huân chương Văn hóa đã nhận được từ một Chính phủ “siêu từ chức”, cho rằng “tự do không được cung cấp” và tình hình quốc gia chỉ là kết quả của “các sự kiện tự nhiên của một nền dân chủ chức năng”.

Vào sinh nhật lần thứ 70 của mình, diễn viên hài Herman José đã nhận được Huân chương Văn hóa từ tay Thủ tướng sắp mãn nhiệm António Costa trong một buổi lễ hạn chế diễn ra trong khu vườn của dinh thự chính thức ở Lisbon, nơi được đánh dấu bằng nhiều khoảnh khắc hài hước, tiếng cười và thậm chí còn có một chiếc bánh và những lời chúc mừng được mọi người có mặt hát vang.

Ông trả lời các nhà báo: “Trong thế giới như hiện tại, sau khi biết tin tức đến từ Nga, Ukraine, Israel, Dải Gaza, tôi nghĩ rằng vấn đề của chúng tôi không phải là vấn đề, chúng là sự kiện tự nhiên của một nền dân chủ chức năng”. ở cuối, và với chiếc huân chương trên ngực, khi được hỏi về tình hình chính trị đất nước.

Herman José đã kịch tính hóa và cho rằng “cuộc bầu cử đã thành công, đất nước kiêu hãnh, thế hệ mới tươi đẹp và mạnh mẽ”, tự cho mình là người nhìn thấy “chiếc cốc luôn đầy một nửa”.

Đọc quá


António Costa nói rằng nền dân chủ “đổi màu” với Herman, một diễn viên hài “dấn thân vì tự do”

Nhớ lại những khoảnh khắc “đau khổ lớn” trong sự nghiệp như việc tạm dừng chương trình Humor de Perdição hay những kiến ​​nghị chống lại mục tiêu của mình, nam diễn viên cũng cảnh báo rằng “tự do không được cung cấp miễn phí và” nó luôn đòi hỏi phải làm việc và phải luôn được tưới nước như một cây cảnh và chinh phục bằng trí thông minh”.

Ông thừa nhận: “Tình hình càng tệ thì sự hài hước càng quan trọng”, đồng thời cho rằng “sự hài hước cũng đóng vai trò như một phong vũ biểu về sức khỏe dân chủ”.

Tiếc nuối về triệu chứng tồi tệ của việc văn hóa bị gạt ra ngoài chiến dịch bầu cử vừa qua, Herman José tỏ ra lạc quan nhờ nền sản xuất văn hóa còn “sống động” ở Bồ Đào Nha trong thời gian gần đây.

Ông kêu gọi: “Sớm hay muộn mọi thứ sẽ trở nên văn minh hơn theo nghĩa mà tôi nghĩ Nhà nước có nghĩa vụ đổ nhiều tiền hơn và nhiều sự quan tâm hơn vào việc duy trì một số môn nghệ thuật không thể tồn tại nếu không có trợ cấp”.

Đọc quá

Herman José sẽ được vinh danh với Huân chương Văn hóa

Herman José sẽ được vinh danh với Huân chương Văn hóa

Trong bài phát biểu của mình, nam diễn viên hài nói với António Costa rằng anh sợ dải băng có huy chương sẽ không đi vào được vì anh “rất cứng đầu”.

“Tôi hiện là người đứng đầu lớn nhất của nhà hát Bồ Đào Nha sau cái chết của nam diễn viên Costa Ferreira, người duy nhất có đầu có cùng đường kính: đường kính 63”, anh nói đùa khi nghe thấy tiếng cười không thể nhầm lẫn của nữ diễn viên Maria Rueff.

Nói đùa rằng anh ấy sinh ra với căn bệnh “viêm hài hước cấp tính, vốn là xu hướng tự nhiên hướng tới những điều vô nghĩa, luôn luôn, trong mọi trường hợp”, Herman nhớ lại thời điểm chương trình Humor de Perdição bị hủy bỏ và khi “anh ấy bị tàn phá”, anh ấy đã nhận được ” một cuộc điện thoại từ một người đàn ông lúc đó là Tổng thống nước Cộng hòa”, ám chỉ Mário Soares.

Herman đã tạo lại cuộc trò chuyện này và bắt chước giọng nói của Mário Soares, anh cũng làm như vậy đối với một cuộc trò chuyện khác với chính Mário Soares nói với anh rằng anh sẽ được trang trí vào năm 1992.

Theo nam diễn viên hài, niềm hạnh phúc mà anh cảm nhận được với tấm huy chương mà anh nhận được từ Costa vào thứ Ba tuần này cũng mãnh liệt như cảm giác của anh vào năm 1992.

“Đặc biệt được thúc đẩy bởi thực tế là một Chính phủ siêu từ chức. Đây là những người trong vài ngày tới sẽ không còn gửi bất cứ thứ gì, không có gì. Họ phải trả lại mọi thứ, đồ đạc, đồ đạc. Họ về nhà”, anh ấy nói đùa.

Dòng hài hước tiếp tục với việc Herman tưởng tượng rằng António Costa có thể gọi cho anh ta trong vài tháng nữa và nhờ anh ta giúp đỡ để “khám phá địa điểm mới cho sân bay”, điều này khiến thủ tướng vẫn phải bật cười.

“Hoặc tệ hơn nữa, Bộ trưởng Bộ Tài chính, Fernando Medina, gọi cho tôi và nói: ‘Herman José, được không? Tôi có một vấn đề ở đây, tôi có thêm bốn tỷ và tôi không biết mình sẽ làm thế nào.” tiêu rồi sau đó chúng tôi phải bay sang Ả Rập Saudi gặp Cristiano Ronaldo để mượn Georgina trong 15 ngày”, anh đùa.

Đọc quá

Tổng thống Cộng hòa vinh danh Herman José vì 50 năm sự nghiệp

Tổng thống Cộng hòa vinh danh Herman José vì 50 năm sự nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *