Tháng Chín 23, 2023

Ca sĩ người Anh Harry Styles dừng buổi hòa nhạc để cho một phụ nữ mang thai đi vệ sinh ở xứ Wales. Hành động này đã khiến công chúng mê mẩn và khoảnh khắc anh ấy chia sẻ với người hâm mộ đã trở nên lan truyền ngay sau khi nó được chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo Trang sáu, nghệ sĩ đang hát bài “As It Was” khi Sian hỏi anh ấy. Muler đã nhờ anh ta giúp chọn một cái tên cho đứa bé. “Có rất nhiều áp lực, Sian. Nhưng điều này có thể rất thú vị, phải không?” nhạc sĩ trả lời.

Trước khi Harry Styles đưa ra bất kỳ gợi ý tên nào, Sian thừa nhận rằng anh ấy cần đi vệ sinh. Nam ca sĩ đồng ý và cho biết nếu không mất nhiều thời gian, anh sẽ không bỏ lỡ bất cứ điều gì.

“Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều đồng ý rằng việc Sian đi vệ sinh là rất quan trọng, phải không? Sian, bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ điều gì. Nếu bạn nhanh lên, bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ điều gì”, người Anh nói.

Đọc quá


Harry Styles bị kẹo rơi vào mắt trong một buổi hòa nhạc. nhìn những bức tranh

Trong giờ giải lao ngoài kế hoạch, nam ca sĩ đã có cơ hội giao lưu với những người hâm mộ khác và đọc các áp phích ủng hộ.

@daydreamingnic Harry nói chuyện với một người hâm mộ đang mang thai Sian về việc đặt tên cho con của cô ấy và khuyến khích cô ấy đi tiểu. #harrystyles #loveontour #loveontour2023 #concert ? âm thanh gốc – nicola

Đọc quá

Buổi hòa nhạc của Harry Styles ở Bồ Đào Nha được lên lịch lại vào tháng 7

Buổi hòa nhạc của Harry Styles ở Bồ Đào Nha được lên lịch lại vào tháng 7

Harry Styles đưa Lisbon đến điên cuồng

Harry Styles đưa Lisbon đến điên cuồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *