Tháng Mười 2, 2023

Tổ chức của Rock in Rio Febras đã thông báo vào Chủ nhật tuần này rằng, mặc dù đã tăng sức chứa theo kế hoạch ban đầu, nhưng sẽ cần phải hạn chế số lượng người có thể tham gia lễ hội, vé vào cửa miễn phí và sẽ phụ thuộc vào việc đặt trước.

Lễ hội âm nhạc nhỏ, diễn ra vào ngày 22 tháng 7 tại Briteiros S. Salvador, thuộc đô thị Guimarães, quận Braga, đã đề cập đến “hậu quả to lớn và sự đưa tin của giới truyền thông” sau khi được biết rằng công ty chịu trách nhiệm về Rock in Rio Lisboa đã thông báo Rock in Rio Febras đổi tên với cáo buộc lạm dụng thương hiệu và cạnh tranh không lành mạnh.

Trong một công bố trên mạng xã hội Facebook, tổ chức chỉ ra rằng, mặc dù có thể điều chỉnh không gian và cơ sở hạ tầng để tăng sức chứa theo kế hoạch ban đầu, nhưng họ buộc phải “hạn chế số lượng người có thể tiếp cận lễ hội”. .

Việc vào cửa sẽ phụ thuộc vào thẻ truy cập đặt phòng, thẻ này sẽ “sớm” được cung cấp ‘trực tuyến’.

Đọc quá


“Hậu quả to lớn”: ‘Rock in Rio Febras’ vươn tầm quốc gia sau tranh cãi với ‘Rock in Rio’

“Chúng tôi làm điều này với một trái tim tan nát, nhưng chúng tôi sẽ không thể đáp lại tình cảm vô bờ bến mà chúng tôi đã nhận được trong năm nay, cũng như không đón nhận tất cả những người mà chúng tôi tin rằng sẵn sàng tham gia”, tổ chức này than thở.

Anh ấy nói thêm: “Thật dễ dàng để từ bỏ mong muốn biến Febras thành một sự kiện dành cho đại chúng (và cho các thương hiệu), nhưng chúng tôi đã không để mất North”.

Vào thứ Tư, nói chuyện với Lusa, chủ tịch của Casa do Povo de Briteiros, một tổ chức đoàn kết xã hội tư nhân tổ chức sự kiện này, nhận ra rằng lễ hội “đã mang một chiều hướng vượt xa mọi thứ” được mong đợi.

“Chúng tôi đã được liên hệ với những nhóm người muốn tham gia chuyến tham quan Lisbon để hỏi liệu chúng tôi có chỗ để ngủ, để cắm trại hay không. Chúng tôi không có. Năm ngoái, nhưng chẳng có gì bằng việc xuất hiện trên đài phát thanh quốc gia, được được mọi người từ khắp nơi liên lạc nói rằng họ muốn đến, những người từ giáo xứ nói rằng họ sẽ quảng cáo cho thuê phòng bên cạnh khu vực bao vây trên Internet. Điều đó có vẻ kỳ quái”, Vasco Marques tiết lộ.

Đọc quá

'Rock in Rio' buộc 'Rock in Rio Febras' ở đô thị Guimarães đổi tên

‘Rock in Rio’ buộc ‘Rock in Rio Febras’ ở đô thị Guimarães đổi tên

Phiên bản thứ 2 của Rock in Rio Febras, bắt đầu lúc 4 giờ chiều và chạy “cho đến khi GNR đến”, có các ban nhạc như Smartini, Crocky Girls, Ledher Blue, Juanito Caminante, Gaspea, Gordilho, Segundo Minuto, Berto, Pedro Conde và Thứ Tư lúc Chín.

Vào thứ Năm, trong một ấn phẩm trên mạng xã hội Instagram, những người chịu trách nhiệm về Rock in Rio Lisboa đã chúc “những điều tốt đẹp nhất đến với những người bạn tại lễ hội nhạc rock diễn ra gần sông Febras” và cho rằng họ rất ngạc nhiên “bởi sự ồn ào do notification” để thay đổi tên của họ.

“Những người bạn của lễ hội nhạc rock diễn ra gần sông Febras, nó rất hài hước và vui vẻ, nhưng cũng có một cảm giác hài lòng nhất định khiến chúng tôi ngạc nhiên trước sự ồn ào do thông báo gửi cho bạn về việc sử dụng sai mục đích về nhãn hiệu của chúng tôi đã được đăng ký bởi tuyên bố rất hài hước của bạn, điều này đã tạo ra một làn sóng lan truyền trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội của đất nước trong những ngày gần đây”, Rock ở Rio Lisboa cho biết.

Đọc quá

Các tòa nhà sơ tán ở New York

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *