Tháng Tư 24, 2024

Chuyến bay từ Fort Lauderdale, bang Florida, Mỹ đến Baltimore, Mỹ, được đánh dấu bằng những khoảnh khắc hoảng loạn thực sự, khi tim của một hành khách ngừng đập trong suốt chuyến bay.

Vụ án xảy ra vào ngày 1 tháng 5. Emily Raines và Daniel Shifflett đang trở về nhà sau chuyến du ngoạn ở Bahamas thì điều bất ngờ xảy ra. Một tiếp viên hàng không đã thông báo cho tất cả hành khách qua loa của máy bay rằng một người đang được cấp cứu giữa chuyến bay.

Trong tin nhắn, anh ấy yêu cầu tất cả các chuyên gia y tế trên máy bay đi lên phía trước máy bay, thông báo cho Các bài viết washington

Cặp y tá người Bắc Mỹ, Raines và Shifflett, nhanh chóng tỏ ra sẵn sàng giúp đỡ, được đưa đến chỗ của người đàn ông đang ngồi gục trên ghế.

Đọc quá


Tiếp viên hàng không lên cơn đau tim trên chuyến bay tới Paris, qua đời

Theo Daniel, người đàn ông không có mạch đập và mặt anh ta tím tái. Cuộc hành trình đã kéo dài trong ba giờ khi người đàn ông bị đánh bất tỉnh.

Shifflett cho biết: “Một tiếp viên hàng không đang cố gắng ép ngực, nhưng người đàn ông đang ngồi trên ghế. Các bài viết washington. “Bạn phải ở trên một bề mặt phẳng. Nếu không, lực nén sẽ chẳng làm được gì”, ông cảnh báo.

Nhanh chóng, cặp đôi chuyển người đàn ông xuống sàn và bắt đầu ép ngực. Shifflett mô tả công việc tỏ ra phức tạp, vì các cuộc diễn tập diễn ra “ở giữa lối đi của máy bay, vốn rất hẹp”.

Với sự giúp đỡ của các hành khách khác và các thiết bị y tế trên máy bay, sau 15 phút, người đàn ông đã hồi phục được nhịp tim, vào thời điểm máy bay chuẩn bị hạ cánh khẩn cấp.

Cảm giác nhìn thấy người đàn ông mở to mắt là một khoảnh khắc “không thể tin được” đối với Raines. Khi máy bay hạ cánh, nạn nhân được đưa đến bệnh viện.

Cặp đôi cũng tiết lộ một chi tiết thú vị về chuyến đi. Cả hai đã cố gắng thay đổi chuyến đi sớm hơn hai lần vào ngày hôm đó, nhưng thấy rằng nó quá đắt.

Cặp vợ chồng điều dưỡng đã giữ liên lạc với người đàn ông và gia đình của anh ấy và sau một tuần đã nhận được tin nhắn cảm ơn cùng với thông tin cập nhật về tình trạng sức khỏe của anh ấy. “Tôi không có lời nào để cảm ơn bạn vì đã cứu mạng anh ấy”, anh viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *