Tháng Mười Hai 6, 2023

Hai người chết và 18 người bị thương sau vụ nổ súng vào Chủ nhật tuần này trên Đại lộ số 7 phía Đông, thành phố Ybor, Florida, Hoa Kỳ, trong lễ hội Halloween. Như Tòa án Liên minh San Diegovụ nổ súng xảy ra ngay trước 3 giờ sáng khi có hai người bắt đầu nổ súng.

Theo thành phố San DiegoVụ nổ súng xảy ra sau cuộc xô xát giữa hai nhóm, trong một khu vực quán bar và câu lạc bộ, trên đường phố Tampa, trong các bữa tiệc và vào thời điểm đó có hàng trăm người có mặt tại hiện trường.

Theo cảnh sát Tampa, một nghi phạm đang bị giam giữ và một nghi phạm khác đang bị truy lùng, nhưng chưa có cáo buộc nào được đưa ra. Cảnh sát không tiết lộ tên của những người thiệt mạng và đang điều tra nguyên nhân dẫn đến cuộc ẩu đả giữa hai nhóm.

Thị trưởng Tampa Jane Castor nói “vấn đề không phải là thiếu cảnh sát mà là việc dễ dàng tiếp cận súng.”

Đọc quá


Ít nhất 15 người bị thương trong vụ nổ súng tại bữa tiệc Halloween ở Chicago

“Một lần nữa, một sinh mạng vô nghĩa bị mất đi vì những người chọn cách giải quyết tranh chấp bằng súng. Những sinh mạng bị mất và những sinh mạng khác đã thay đổi mãi mãi. Vì mục đích gì? Sở cảnh sát Tampa lúc đó có 50 sĩ quan được triển khai trong khu vực, vậy đây là không phải là vấn đề thực thi pháp luật. Những quyết định tồi tệ được đưa ra trong tích tắc và sự phổ biến của các loại vũ khí sẵn có là nguyên nhân gây ra những sự cố gần như hàng ngày này”, ông nói thêm.

Vào sáng Chủ nhật, hiện trường vụ nổ súng diễn ra yên tĩnh và có rất ít cơ sở thương mại mở cửa do các đặc vụ phong tỏa khu vực.

Đọc quá

Vụ nổ súng ở Chicago khiến số người thiệt mạng trong cuộc diễu hành ngày 4 tháng 7 ở thành phố lên tới 15 người

Vụ nổ súng ở Chicago khiến số người thiệt mạng trong cuộc diễu hành ngày 4 tháng 7 ở thành phố lên tới 15 người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *