Tháng Chín 25, 2023
Sau khi ra mắt tại Bilbao, Tây Ban Nha vào năm 2022, ‘Mentiras, Boleros e Vídeos Homes’ của Lazaro Matheus, đã đến Bồ Đào Nha vào thứ Sáu tuần này dưới bàn tay của đạo diễn Celso Cleto. Vở kịch lấy sự hài hước làm khẩu hiệu được công chiếu lần đầu tại Eunice Muñoz Municipal Auditorium, ở Oeiras.

Paula Marcelo, Maria Henrique và Martinho Silva là những nhân vật chính trong câu chuyện về hai người bạn gặp một người đàn ông mà họ cùng trải qua những tình huống hoàn toàn bất ngờ mà dường như không có gì giống như vậy. “Đó là một bộ phim hài về những sai lầm, thất vọng và tình yêu, nơi sự dối trá luôn xen lẫn. Sẽ rất khó để tìm được một dàn diễn viên tốt hơn cho dự án này. Các diễn viên cũng hát rất hay và đó là nền tảng cho vở kịch này”, Celso Cleto nói với Correio da Manhã.

Vở hài kịch sẽ được trình diễn trên sân khấu ở Oeiras cho đến ngày 5 tháng 8, từ Thứ Tư đến Thứ Bảy lúc 9:30 chiều và Chủ Nhật lúc 4 giờ chiều, và vé có giá €12,50. Đến cuối năm, ‘Mentiras, Boleros và Home Videos’ sẽ lưu diễn khắp đất nước.

Đọc quá


Phim người Mỹ gốc Bồ Đào Nha về nạn buôn người ra mắt tại liên hoan phim Hollywood

Diogo Infante vượt qua con số và gia hạn hợp đồng với Teatro da Trindade

Diogo Infante vượt qua con số và gia hạn hợp đồng với Teatro da Trindade

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *