Tháng Sáu 11, 2023

Jock Zonfrillo, giám khảo của MasterChef Australia, đã qua đời vào Chủ nhật tuần này, trước ngày công chiếu phần mới. Đầu bếp đã 46 tuổi.

Như những tiến bộ người bảo vệ, nguyên nhân cái chết vẫn chưa được biết. MỘT Network 10, nhà sản xuất của chương trình, đã cảnh báo rằng buổi ra mắt sẽ bị hoãn lại. Network 10 và công ty sản xuất MasterChef Australia Endemol Shine Australia cho biết trong một tuyên bố rằng họ “vô cùng sốc và đau buồn trước sự mất mát đột ngột”.

Gia đình đã xác nhận cái chết, vào thứ Hai tuần này. “Người chồng, người cha, người anh, người con và người bạn không thể thay thế của chúng tôi” đã qua đời vào Chủ nhật tại Melbourne, Australia, họ cho biết. “Với trái tim hoàn toàn tan vỡ và không biết làm thế nào chúng ta có thể sống mà không có anh ấy, chúng tôi rất đau buồn khi Jock qua đời ngày hôm qua. [domingo]”, họ nói trong một tuyên bố.

Người phát ngôn của Cảnh sát Victoria xác nhận rằng không có hành vi chơi xấu nào bị nghi ngờ.

Đọc quá


Cựu tiền đạo Ajax Jody Lukoki qua đời ở tuổi 29

Jamie Oliver, đầu bếp nổi tiếng người Úc, đã phản ứng trước cái chết của đồng nghiệp trên Instagram: “Tôi hoàn toàn bị sốc khi thức dậy trước cái chết đột ngột của đầu bếp Jock Zonfrillo”, anh nói.

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Jamie Oliver (@jamieoliver)

Đọc quá

Người đàn ông 60 tuổi được tìm thấy đã chết trong ô tô ở Portimão

Người đàn ông 60 tuổi được tìm thấy đã chết trong ô tô ở Portimão

Nghi vấn về cái chết đột ngột của Ngoại trưởng Belarus Vladimir Makei

Nghi vấn về cái chết đột ngột của Ngoại trưởng Belarus Vladimir Makei

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *