Tháng Chín 23, 2023
Francisco J. Marques và Diogo Faria dự kiến ​​​​sẽ tìm hiểu vào thứ Hai tuần này liệu quyền tự do của họ có thực sự gặp rủi ro hay không. Hai giám đốc có liên hệ với FC Porto – người đầu tiên phụ trách truyền thông của câu lạc bộ và người thứ hai phụ trách nội dung của Kênh đào Porto – có nguy cơ phải ngồi tù vì những tội danh mà họ bị cáo buộc do phát tán email từ Benfica.

Bản án của phiên sơ thẩm lẽ ra phải được biết vào ngày 27/3, nhưng hôm đó các thẩm phán đã tuyên tăng nặng một số tội. Ngày dự kiến ​​​​thứ hai (ngày 12 tháng 5) cũng không được đáp ứng, với việc đọc bản án bị hoãn lại vào thứ Hai tuần này.

Diogo Faria bị cáo buộc ba tội vi phạm trầm trọng thư từ hoặc viễn thông trong việc đồng tác giả với Francisco J. Marques. Mỗi tội này có thể bị phạt tù đến một năm bốn tháng. Cả hai đều phải chịu trách nhiệm như nhau về tội phạm đối với pháp nhân. Giám đốc truyền thông của FC Porto còn bị cáo buộc 3 tội danh khác là vi phạm thư tín hoặc viễn thông.

Bộ Công cộng đã yêu cầu kết án hai giám đốc, loại bỏ Júlio Magalhães, bị cáo thứ ba trong vụ án, là giám đốc của Porto Canal vào thời điểm các email của Benfica bị tiết lộ.

Đọc quá


Việc đọc phán quyết về các email của Benfica lại bị hoãn lại

Các giám đốc liên quan đến FC Porto có nguy cơ ngồi tù trong trường hợp email

Các giám đốc liên quan đến FC Porto có nguy cơ ngồi tù trong trường hợp email

Phán quyết trong trường hợp tiết lộ email của Benfica được biết vào thứ Hai

Phán quyết trong trường hợp tiết lộ email của Benfica được biết vào thứ Hai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *