Tháng Tư 24, 2024

Các giải thưởng được trao tại Cuộc đua dành cho nữ năm 2023, diễn ra vào Chủ nhật tuần này tại Madrid, đang gây tranh cãi khắp Tây Ban Nha. Cuộc đua đã diễn ra được 19 năm để chào mừng Ngày của Mẹ đã trao giải cho người chiến thắng là một chú robot nhà bếp. Những người tham gia còn lại đã nhận được sản phẩm với 0% chất béo.

Dựa theo Thế giớiBộ trưởng Ngoại giao Tây Ban Nha về Bình đẳng và Chống Bạo lực Giới tính, Ángela Rodríguez ‘Pam’, đã gọi giải thưởng là phân biệt giới tính: “Nếu bạn thành công, bạn sẽ trở thành một bà nội trợ. Nếu không, ít nhất hãy giảm cân”, cho biết trên Twitter.

Ban tổ chức cuộc đua, với 32.000 người tham gia, đã đưa ra một tuyên bố lấy làm tiếc về cuộc tranh cãi, trong đó tuyên bố rằng robot nhà bếp không phải là giải thưởng mà là quà tặng từ các nhà tài trợ. “Chúng tôi xin lỗi nếu bất kỳ phụ nữ nào cảm thấy bị xúc phạm, nhưng chúng tôi tin rằng đó không phải là sản phẩm phân biệt giới tính và lý tưởng cho bất kỳ vận động viên nào muốn cải thiện thói quen ăn uống của mình”, viết trên Twitter.

Đọc quá


Chế độ ăn kiêng điên rồ nhất của người nổi tiếng và lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng để giảm cân lành mạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *