Tháng Sáu 9, 2023

Giải VĐQG Bồ Đào Nha sẽ kết thúc với việc tổ chức các trận đấu từ 21:15 các ngày trong tuần. Biện pháp được thông qua vào thứ Hai tuần này tại Đại hội đồng bất thường, tại trụ sở của Liên đoàn ở Porto, sẽ có hiệu lực vào mùa giải tới.

Quyết định kết thúc các trận đấu vào thời điểm đó, cả ở giải hạng nhất và hạng hai, có liên quan đến ý định của liên đoàn là thu hút nhiều người hâm mộ đến sân vận động hơn. Các trận đấu vào các ngày trong tuần sẽ diễn ra muộn nhất vào lúc 20h45.

League Cup cũng sẽ có những thay đổi và giờ sẽ chỉ còn 8 đội sẽ vào chơi tứ kết. Những người chiến thắng sẽ có mặt trong Vòng 4 Chung kết, điều này đã trở thành thông lệ trong những năm gần đây.

Quy tắc cho phép các huấn luyện viên thực hiện năm lần thay người, được thực hiện trong đại dịch Covid-19, trở nên dứt khoát, được quyết định bởi các câu lạc bộ có mặt trong cuộc họp.

Đọc quá


Ba trong số bốn trợ lý của Schmidt không có bằng cấp huấn luyện

Cơ quan chịu trách nhiệm về các cuộc thi bóng đá chuyên nghiệp chính ở Bồ Đào Nha cũng tiết lộ rằng các câu lạc bộ sẽ được yêu cầu phải có tối thiểu 13 cầu thủ cho các trận đấu; các nhà quản lý sẽ được yêu cầu phải có đội hình do Liên đoàn tổ chức, từ 2024/25.

Tuyên bố của Liga Bồ Đào Nha cũng thay đổi quy định liên quan đến trình độ của huấn luyện viên.

“Nó đã được thêm vào quy tắc đã cho phép, ở Liga Bồ Đào Nha bwin, các huấn luyện viên tiếp tục huấn luyện một đội thăng hạng, được đăng ký làm huấn luyện viên trưởng với bằng cấp UEFA-Advanced (Hạng III), khả năng có thể tiếp tục làm huấn luyện viên trưởng huấn luyện viên khi có bằng chứng rằng họ đang tham gia khóa học để đạt được trình độ UEFA-Professional (Hạng IV) – UEFA-Basic (Hạng II) và UEFA-Nâng cao (Hạng III) trong trường hợp các đội được thăng hạng lên Liga Bồ Đào Nha SABSEG”, cho biết tuyên bố.

Đọc quá

Lễ bốc thăm vòng bảng League Cup sửa đổi diễn ra vào ngày 23 tháng 9

Lễ bốc thăm vòng bảng League Cup sửa đổi diễn ra vào ngày 23 tháng 9

Liga xác định các trận đấu chuyên nghiệp với tối thiểu 13 cầu thủ mỗi đội

Liga xác định các trận đấu chuyên nghiệp với tối thiểu 13 cầu thủ mỗi đội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *